Friday, June 17, 2016

[ CÁCH TARGET] - KHI GIAO THÔNG BỊ TẮC NGHẼN.Không biết thế nào được gọi là case study nhưng chia sẻ cách mà mình đã làm khi thời kì quảng cáo mà cạnh tranh rất cao này.
Sản phẩm ở đây là Mỹ Phẩm ( không tiện nói ra vì đang chạy) mức giá 750k.
Thực ra nhận chạy quả Mỹ Phẩm này cũng là lần đầu mình chạy Mỹ Phẩm nên bước vào gặp rất nhiều khó khăn. Khó khăn về NGÔN TÌNH ( Từ ngữ viết) rồi cạnh tranh ngành này khá cao. Có quả nhiều sản phẩm cùng tiếp cận đến đối tượng mà mình đang làm.
3 ngày đầu tiên vật vã SPY đối thủ tìm kiếm sở thích khách hàng phân tích và đưa ra định hướng ban đầu trong target và bắt đầu phân nhỏ quảng cáo test. Vật vã 1 ngày mất 1 củ mà chẳng thấy đơn về. Bỏ ra 100k mua thêm tool seeding cũng không ăn thua. 3 ngày như thế trôi qua.
Cái khó ló cái khôn thoáng trong đầu một ý nghĩ hay là mình chọn cho mình " Một con đường mới " khi mà gio thông cho sản phẩm này đã ngày càng ách tắc. Thế là tư duy
TARGET NGƯỢC NẢY SINH TRONG ĐẦU.
Ở đây mình đã áp dụng chiến thuật '' 1 mình độc bước "
Tức là mình tư duy ngược lại với tất cả các bạn làm Quảng Cáo khác để tìm ra tệp khách hàng mà họ chưa bao giờ động tới mặc dù tệp đó phải quảng cáo rộng hơn vì tỷ lệ khách hàng tiềm năng giảm nhưng nó là đất diễn riêng của mình.
Ngày hôm đó 10 đơn hàng đầu tiên đã về. Ngày hôm sau là 20 đơn. Chạy test tiếp tục trong 1 tuần thấy đơn về rất đều.
Kết luận: con đường có dài mà không tắc có thể sẽ giúp bạn đến sớm hơn con đường đang tắc mặc dù nó có ngắn hơn

SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: