Tuesday, June 7, 2016

Tự động chuyển đổi Font toàn văn bản với - UOFFICE 2 .0

UOFFICE 2 .0 – TỰ ĐỘNG CHUYỂN ĐỔI FONT TOÀN VĂN BẢN
 
Trong chúng ta , hẳn đã có rất rất nhiều bạn từng gặp các trường hợp mà file Office ( MS Word , MS Excel , MS Powerpoint ) sử dụng các font Tiếng Việt cũ . Điều này sẽ gây ra một số rắc rối như lỗi font ( nếu máy không cài sẵn font ) , không đồng nhất font ( do hiện nay chủ yếu sử dụng font Unicode ) , hoặc đơn giản là muốn chuyển hết sang Unicode cho mượt mà , đẹp mắt mà lại thống nhất , đọc được trên tất cả các máy tính không cài sẵn font Tiếng Việt . Chắc rằng hầu hết các bạn đều nghĩ tới giải pháp sử dụng Vietkey hay Unikey để chuyển đổi font chữ . Các bước làm này khá là kỳ công , và hoàn toàn không thích hợp đối với những file có dung lượng lớn , nhiều văn bản từ ngữ , và đặc biệt khó khăn đối với các file Excel với nhiều hàm , công thức , định dạng phức tạp , . . .
 
Vậy giải pháp đơn giản nhất cho trường hợp này là gì ? Chương trình tích hợp vào MS Office như 1 add-in , hỗ trợ chuyển mã văn bản nhiều chức năng . Đặc biệt tự nhận dạng bảng mã gốc của văn bản . Tương thích MS Office XP/2003/2007 .
 
Các bạn tải file cài đặt về , chú ý thoát toàn bộ các ứng dụng Office đang mở trước khi tiến hành cài đặt
 
 
Hướng dẫn cài đặt
 
Các bạn tải file nén về , giải nén UOffice 2 .0 .zip được file UOffice 2 .0 .exe , để cài đặt bạn click chuột phải vào file UOffice 2 .0 .exe và chọn Run as administrator để cài đặt . Các bước tiếp theo rất đơn giản , bạn có thể tự thực hiện được .
 
Links tải: Tại đây

SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: