Saturday, October 8, 2016

Download Skype - Chat - họp nhóm trực tuyến


Phần mềm chat Skype hỗ trợ người dùng trò chuyện, nhắn tin và gọi điện video trên máy tính một cách dễ dàng. Chỉ cần cài đặt Skype là bạn đã có thể gửi tin nhắn, chia sẻ file và nói chuyện với bạn bè, người thân của mình qua video. Đây là những tính năng mà Zalo hay Facebook hiện nay đều có, nhưng với các doanh nghiệp thì Skype vẫn là công cụ hữu ích hơn.

Download Skype for Desktop Computer

Tính năng gửi file offline trên Skype vừa được Microsoft tích hợp vào chương trình phần mềm mang tới cho người dùng giải pháp hữu ích khi mà không phải lúc nào cũng online để gửi file cho đối tác, bạn bè, người thân được. Dung lượng file được hỗ trợ lên tới 300 MB, giúp bạn chia sẻ file ảnh, văn bản ... trên Skype trong trạng thái offline mà không cần online.

Nhắc tới Skype, người dùng nghĩ ngay tới phần mềm chat nổi tiếng trên máy tính hiện nay. Skype được tích hợp nhiều icon, biểu tượng ngộ nghĩnh trong khung chat, giúp mọi người khi chat với nhau có thể thổ lộ tình cảm, lời nói bằng cách icon, ảnh động ngộ nghĩnh. Với càng ngày có nhiều tính năng mới, Skype đang cho thấy sự vươn lên mạnh mẽ của mình trước các đối thủ bám đuổi như Zalo hay Facebook
Skype mang tới nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng, thay vì chỉ có 2 hoặc 3 chương trình hỗ trợ chat, trò chuyện trên máy tính. Bên cạnh đó, nhờ Skype, các bạn cũng có thể chia sẻ file trực tuyến nhanh hơn khi không phải gửi qua email, hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội như trước đây. Tính năng gọi điện video của Skype cũng khá hữu ích, bạn bè có thể nhìn thấy nhau và nói chuyện rõ ràng hơn thay vì chỉ đơn thuần là chat, gửi tin nhắn bằng cách ký tự.
Không thể phủ nhận số lượng người dùng Skype hiện nay, với nhiều cải tiến và sự lấn sân trên tất cả các hệ điều hành cho thấy Skype đã được đông đảo cộng đồng người dùng trên toàn thế giới yêu thích và sử dụng như thế nào. Với phiên bản mới nhất là 7.18.85.109, Skype tiếp tục mang tới những sự thay đổi lớn về giao diện cũng như các tính năng bên trong. Nhiều hình ảnh biểu tượng ngộ nghĩnh được cập nhật xem lẫn với các biểu tượng trước đó phù hợp với từng trạng thái, biểu cảm của người dùng.

SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: