Friday, November 11, 2016

English Study Pro 2012 Full CrackGiới thiệu về phần mềm học tiếng Anh English Study Pro 2012:
 

English Study Pro 2012 là phần mềm học tiếng anh thuần Việt tốt nhất với số lượng tư liệu và công cụ cần thiết để học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao phong phú.
English Study Pro cung cấp cho bạn rất nhiều từ điển để tra cứu, các bài học văn phạm từ vỡ lòng đến nâng cao, công cụ tạo thư viện sách để luyện đọc, công cụ hỗ trợ viết, học đàm thoại, luyện nghe, làm trắc nghiệm, công cụ học từ vựng, trò chơi học tiếng Anh cùng nhiều công cụ khác…

 
Giao diện phần mềm English Study Pro 2012

Phiên bản mới English Study Pro 2012 có sự thay đổi và bổ sung đáng kể nhằm hỗ trợ bạn tối đa trong việc học tiếng Anh.
English Study Pro 2012 cho phép bạn cài đặt hoàn toàn vào đĩa cứng.
Được lập trình và thiết kế lại hoàn toàn giúp chạy nhanh hơn và tương thích hoàn toàn với Windows 7.
English Study Pro 2012 dùng dạng font chữ đặc biệt giúp nội dung thể hiện rõ ràng, đẹp mắt và dễ đọc.
Cung cấp thêm từ điển Anh-Anh với khoảng 200.000 mục từ tra cứu.
Cung cấp thêm phần Văn phạm vỡ lòng với những bài học văn phạm dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh; mỗi bài học đều có thể nghe từng câu ví dụ tiếng Anh trong bài; công cụ học thuộc từ vựng; công cụ làm bài tập.
Phần Luyện đọc (Reading Books) được cải tiến giúp bạn có thể đọc sách với cảm giác giống như cầm quyển sách thực cùng với những tính năng đánh dấu hay ghi chú bất cứ vị trí nào trong sách đang đọc. Bạn cũng có thể download thêm rất nhiều sách lẫn sách có phát âm (Audio Book) trên website này hay download trực tiếp bằng English Study Pro (hoàn toàn miễn phí).
Nhiều Utility hấp dẫn hỗ trợ việc học tiếng Anh sẽ lần lượt thiết kế và cho phép bạn download miễn phí để sử dụng trong English Study Pro.
English Study Pro 2012 có thêm thanh công cụ chọn nhanh bên trái để bạn dễ dàng mở các chức năng chương trình. Chương trình cũng hỗ trợ chế độ Fullscreen để bạn tận dụng tối đa diện tích màn hình.
Toàn bộ giao diện English Study Pro được nâng cấp với hiệu ứng Glossy giúp chương trình mang dáng vẻ hiện đại và đẹp mắt hơn.
Chương trình cũng có tính năng tự động nâng cấp để khi có bản nâng cấp bạn có thể download và nâng cấp chương trình (với điều kiện có kết nối internet) và hoàn toàn miễn phí.
Cùng nhiều thay đổi khác bên trong chương trình.
Phần Luyện nghe (Listening Courses) được thiết kế theo phong cách mới hiện đại giúp bạn khai thác trọn vẹn những giáo trình luyện nghe mà bạn học. Không chỉ luyện nghe, bạn còn có thể làm các bài tập trong các giáo trình đó, có chấm điểm và đáp án. Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao và trình bày tuyệt đẹp. Tất cả các giáo trình luyện nghe này có thể download hoàn toàn miễn phí. Rất nhiều giáo trình luyện nghe sẽ lần lượt thiết kế thêm để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Download English Study Pro 2012 Full 

Hướng dẫn cài đặt English Study Pro 2012
Note: Tắt hết cửa sổ trình duyệt khi cài
1. Sau khi download về, được 2 file là English_study_Pro_2012.ISO.001 và English_study_Pro_2012.ISO.002 , để 2 file này ở cùng một thư mục.
2.Các bạn sử dụng công cụ FFSJ để nối các file lại với nhau, bạn nhận được file định dạng ISO là English_study_Pro_2012.ISO.
Download FFSJ
3. Cài đặt xong . Bạn copy đè file ESPro (file crack download về) vào thư mục cài đặt gốc
4. Chạy file ESPro.exe vừa copy vào sẽ thấy yêu cầu nhập số Serial.
Bạn nhập vào số Serial: 81YUH-9DVPX-K12GS vào và nhấp nút Tiếp.

 
Bạn được yêu cầu cần nhập mã kích hoạt để có thể chạy phần mềm, bạn nhập một dãy số bất kỳ vào ô “Nhập mã kích hoạt mà bạn nhận được” và nhấn nút kích hoạt.
 

5. Một bảng nhỏ hiện ra có chứa mã kích hoạt, bạn lưu lại cái mã đó.

 

6. Dán mã bạn nhận được vào ô kích hoạt và bấm nút kích hoạt

 
Nếu bạn nhận được thông báo như hình bên dưới thì bạn đã cài đặt thành công English Study Pro 2012
 

Các tài nguyên bổ trợ dành cho English Study Pro 2012: Reading Books, Listening Courses, Ultilities các bạn có thể tải tại trang chủ: Trang chủ


SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: