Friday, March 10, 2017

Liên kết kênh Youtube với tài khoản Google Adsense khác

 Liên kết Youtube với GA, Nhiều kênh youtube với 1 GA


Trên con đường kiếm tiền với Youtube chắc các bạn không tránh khỏi các vấn đề liên quan đến liên kết kênh Youtube với tài khoản Google Adsense (GA).

Hôm nay mình chia sẽ cách liên kết nhiều kênh Youtube với cùng 1 tài khoản Adsense. Cái này không chỉ các bạn mới, mà có nhiều bạn làm được vài tháng hoặc lâu hơn vẫn lúng túng không dám liên kết các kênh Youtube còn lại với Adsense vì sợ làm sai có rủi ro.

Thật ra rắc rối của nhiều bạn là ở chổ các kênh Youtube khác gmail với tài khoản Adsense và có nhiều kênh trên 1 gmail.

Chúng ta cùng bắt đầu nào:

1. Kênh Youtube và Adsense cùng nằm trên Gmail (A): 


Cái này có 2 trường hợp

a. Liên kết kênh chính với Adsense: các bạn xem bài hướng dẫn liên kết Adsense với Youtube

b. Liên kết kênh phụ với Adsense:

Trên kênh phụ : vào mục “kiếm tiền” -> Chọn “liên kết tài khoản Adsense”
Chọn tiếp tụcBạn lưu ý ở bước này bạn chọn có vì bạn đã có tài khoản Adsense rồi
Bạn click Chấp nhận liên kết. Liên kết kênh phụ với Adsense được tích hợp tự động nên không cần qua xét duyệt mà được chấp nhận ngay. Vậy là xong.2. Liên kết Adsense nằm trên Gmail (A) và kênh Youtube nằm trên Gmail (B):

Bạn đăng nhập vào tài khoản Adsense : vào mục cài đặt –> truy cập và ủy quyền –> quản lý người dùng.

Bạn điền Gmail (B) của kênh youtube mà bạn muốn liên kết với Adsense vào, sau đó click nút  mời . Lúc này bạn đăng nhập vào Gmail (B) để xác nhận lời mời.

Lưu ý khi bạn vào Gmail (B) xác nhận, sau khi bạn click vào link được Adsense gửi, lúc này Google Adsense yêu cầu đăng nhập tài khoản Adsense bằng mail này. Bạn hãy nhập password Gmail (B) và đăng nhập là xác nhận xong.

Sau khi xác nhận, bạn đăng nhập vào kênh Youtube của Gmail (B) và thực hiện liên kết lần lượt các kênh chính và kênh phụ ở gmail này với Adsense y như bước (1. b) mình đã hướng dẫn ở trên nhé.

Như vậy ở bài viết này mình đã chia sẽ và hướng dẫn cho các bạn cách liên kết kênh Youtube với tài khoản Google Adsense khác rồi. Đừng quên để lại bình luận nhé. Từ những bình luận của tất cả các bạn, mình cũng như các bạn sẽ rút ra được những bài học và kinh nghiệm.

Các bạn hãy giúp mình chia sẻ bài viết này đến những người mà bạn biết họ đang cần nhé, rất cám ơn vì sự chia sẻ từ bạn, hy vọng những chia sẽ ở trên sẽ giúp cải thiện được tình trạng của bạn!

Và cuối cùng là chúc các bạn thành công!
                                                                                                                                           ST: internet

SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: