Thursday, April 5, 2018

Futurenet mạng xã hội Kiếm tiền online tốt

Đây là bài viết chia sẻ của chúng tôi về một cách kiếm tiền online. Theo chúng tôi cách kiếm tiền này rất phù hợp và chắc chắn nó là xu hướng của tương lai.

Đây có thể là nghề tay trái hay là nghề chính của bạn, theo chúng tôi khi bạn quyết tâm đầu tư thì bạn sẽ có những thành quả xứng đáng. Chỉ khi bạn đầu tư thì bạn mới có trách nhiệm với nó và quyết tâm theo đuổi. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn, hỗ trợ bạn khi cần.

Facebook (FB) đang có doanh thu khủng tầm 26 tỷ USD nhờ vào hai tỷ người dùng. Hiện giờ facebook tương đương một quốc gia hay một tập đoàn lớn và rất nhiều người làm việc không công cho facebook. Bạn like, chat, comment, viết bài, đăng video, bài hát, tranh ảnh lên nhưng không được thu lại gì. Ngược lại bạn phải xem quảng cáo cho facebook, trong khi đó lợi nhuận thì facebook hưởng.

Ở đây chúng tôi xin phân tích một chút cho bạn hiểu tại sao (FB) lại có thu nhập khủng thế?

Nhìn toàn diện FB xây dựng được một hệ thống, một mạng lưới người dùng đa quốc gia, ở đây bạn được tự do đăng bài, tự do kinh doanh, tự do kết bạn, tự do làm nhiều việc khác nữa. Mấu chốt ở đây là gì? Chính là một mạng lưới người dùng. 

kiem-tien-online-tu-mang-xa-hoi

Bạn chỉ cần xây dựng được mạng lưới thì bạn có thể không cần làm gì nữa bởi mạng lưới đã làm việc thay bạn rồi. Vậy xây dựng một mạng lưới bắt đầu từ đâu và ai là người hướng dẫn? 

Có một mạng xã hội đang hình thành và đang cho bạn một cơ hội để xây dựng hệ thống, các bạn cùng tôi tìm hiểu về mạng xã hội này nhé.

kiem-tien-online-tu-mang-xa-hoi
                                                    

Một mạng xã hội mới đã ra đời và đang phát triển, mạng xã hội này đi ngược lại với những việc mà nhiều mạng xã hội khác đang làm. Đó chính là việc trả tiền cho người dùng. Mạng xã hội này trả tiền cho người dùng khi người dùng like, chat, comment, viết bài, đăng video, bài hát, tranh ảnh. Khi bạn có bài viết hay, được nhiều like, comment thì bạn thu được nhiều tiền hơn. Đó chính là mạng xã hội FutureNet
Chúng ta cùng tìm hiểu các cách mà mạng xã hội này trả tiền cho người dùng như thế nào nhé.

I. Với các tài khoản free – Bạn không bỏ một đồng vốn nào ra

– Đăng status, đăng bài viết, đăng ảnh, đăng video, kết nối bạn bè, họp nhóm… và các hoạt động này sẽ được trả tiền. Với hàng ngàn like, comment, share thì khoản thu nhập này cũng khá tốt.
– Xem quảng cáo kiếm tiền. VD mua gói xem QC 50$ nhận về 60$, lời 10$. Mỗi ID mua tối đa 1000 gói QC, mỗi ngày xem 10 QC và trung bình lợi nhuận 1%/ngày.
– Bán các sản phẩm, mua đồ trong game, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua sắm… lợi nhuận 30% chia lại cho thành viên.
Đây là link đăng ký: Đăng ký FutureClub.Net – Bạn hãy đăng ký theo đường link này để về cùng nhóm với chúng tôi


II. Với các tài khoản thành viên – Bạn đầu tư từ 250k – 4.500k (10$ đến 185 $)

Sau khi trở thành thành viên chính thức bạn có rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Dưới đây là 4 trong 12 khoản hoa hồng từ FutureNet mà chúng ta sẽ nhận được khi tham gia với tư cách thành viên Business:
Đây là link đăng ký: Đăng ký FutureClub.Net – Bạn hãy đăng ký theo đường link này để về cùng nhóm với chúng tôi

1. Friend Bonus


kiem-tien-online-tu-mang-xa-hoi 

Hoa hồng Matrix tam phân 3×10 tầng (59.049 thành viên), tự động tràn tầng, không nhất thiết là trực hệ mà upline thả xuống cũng được nhận. Cứ xuất hiện 1 thành viên trong hệ thống bạn nhận được 5%.
Đây là mô hình đang mang lại lợi nhuận khi bạn giới thiệu được thành viên A đăng ký thành viên (10$), thành viên A lại giới thiệu được thành viên B (10$) thì bạn nhận được của cả A, và B mỗi người 5%.
Khi bạn giới thiệu được đủ 10 tầng thì số thành viên trong nhóm của bạn như sau:
Với số thành viên này mà mỗi người đều tham gia gói 185$ thì tổng số tiền của bạn là
Còn các thành viên tham gia với số tiền khác nhau thì bạn được hưởng lợi như sau:

kiem-tien-online-tu-mang-xa-hoi

Đây là link đăng ký: Đăng ký FutureClub.Net – Bạn hãy đăng ký theo đường link này để về cùng nhóm với chúng tôi

Ngoài ra bạn còn được hưởng hoa hồng đòn bẩy như sau

2. Hoa hồng đòn bẩy

Hưởng 50% thu nhập Friend Bonus 3×10 tầng của F1 trực tiếp.
– 1 F1 tối đa nhận 50% của 819.291$ = 409.645$
– 10 F1 tối đa nhận 50% của 819.291$ = 4.096.450$
Ở đây giải thích cho bạn như sau: ở mục 1 mà bạn kiếm được 819.291 $ thì bạn được hưởng thêm 50% số tiền này nữa có nghĩa đến đây số tiền bạn kiếm được 819.291$ + 409.645$ = 1.228.936 $. Một con số thật khủng? Tuy nhiên đạt đến con số này bạn phải nỗ lực rất nhiều.

3. Leader Bonus

Hoa hồng Lãnh đạo. Với Leader Bonus bạn có được % thu nhập từ tất cả hệ thống của bạn mà không có giới hạn tầng, từ cấp đầu tiên đến vô cùng. Số % thu nhập tùy thuộc vào cấp độ của bạn. Nếu F1 của bạn cũng đủ điều kiện đến mức quy định của Leader Bonus thì bạn kiếm được % trừ ra.
Nếu bạn nhận được 7% Leader Bonus trong nhóm của bạn và một trong những đối tác của bạn cũng đạt được 7% thì bạn đủ điều kiện nhận được 5% Hoa hồng Toàn cầu.
Ở đây giải thích thêm cho bạn rõ về hoa hồng lãnh đạo trong nhóm của bạn mà bạn đạt được hoa hồng lãnh đạo là 7%, nếu người ở dưới của bạn đạt được 7% thì bạn được hưởng thêm 5% tổng cộng là 12%.

kiem-tien-online-tu-mang-xa-hoi

4. FutureNetCareer Plan – Nhận điện thoại, Laptop, Du lịch và Siêu xe Audi.

Cái này là có tiền là có điểm, bạn càng nhiều tiền thì bạn càng nhiều điểm.
Cứ 1$ = 1 point.
– Smartphone: 20.000 points, 5 F1 gói Business
– Tablet/ Laptop: 50.000 points, 7 F1 gói Business, 3 F1 đạt Smartphone
– Du lịch: 150.000 points, 10 F1 gói Business, 3 F1 đạt Tablet/Laptop
– Audi A3: 1.200.000 points, 15 F1 gói Business, 3 F1 đạt Du lịch5. Bạn có dám đầu tư hay không?
Một mạng xã hội mới, một cơ hội mới, bạn dùng facebook cũng thế, bạn dùng futurenet lại được tiền. Đầu tư càng nhiều sinh lợi càng lớn. Bạn hãy thử đầu tư gói 10$ (250k) nếu thấy hay lại đầu tư tiếp. Nếu bạn tiếc 250k thì thôi vậy. Bạn nào đồng ý đầu tư hãy bấm vào đường link phía dưới để tiến hành đăng ký. 
Bạn hãy đăng ký theo đường link này để chúng ta về cùng một đội, một đội mới có sức mạnh để kiếm thật nhiều tiền, mọi người cùng làm sẽ tốt hơn mình bạn làm.
Cách kiếm tiền tốt nhất là giúp người khác kiếm tiền.


Để xem hướng dẫn đăng nhập tài khoản mời bạn xem hướng dẫn phía dưới
Đây là link đăng ký: Đăng ký FutureClub.Net – Bạn hãy đăng ký theo đường link này để về cùng nhóm với chúng tôi


III. Kiếm tiền với Futureadpro

Đây là phần huy động vốn của Futurenet bằng hình thức mua gói quảng cáo, với mỗi gói quảng cáo 50$ bạn sẽ thu về 60$ trong vòng 120 ngày (lãi 10$). Trung bình mỗi ngày mỗi gói mang về cho bạn 0,5$ gồm cả gốc và lãi. 

Chúng tôi đã tham gia và nhận thấy đây là kênh đầu tư rất có hiệu quả tuy nhiên bạn phải đầu tư vào đây số vốn từ 500$ trở lên bù lại bạn có một khoản thu nhập khá tốt.


Theo tính toán của chúng tôi:
+ Bạn đầu tư vào đây 500$ thì sau thời gian 1 năm bạn có tổng số tiền là 60 triệu đồng. Nếu bạn tiếp tục đầu tư khoảng 3 năm nữa bạn có số tiền là 1,2 tỷ đồng.

+ Bạn đầu tư vào đây 1000$ thì sau thời gian 1 năm bạn có tổng số tiền là 120 triệu đồng. Nếu bạn tiếp tục đầu tư thêm 02 năm nữa bạn có số tiền là 1,2 tỷ đồng

Để đạt được số tiền như vậy thì bạn phải làm theo hướng dẫn của chúng tôi, Mọi thắc mắc các bạn hãy comment ở dưới cho mình nhé.

Đây là việc đầu tư hoàn toàn nghiêm túc nên chúng tôi đã để địa chỉ của chúng tôi ở phần trên. Khi các bạn tham gia có khó khăn gì hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn.

SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: