Monday, June 25, 2018

Nên mua trọn bộ camera quan sát vì sao ?
Việc lắp đặt camera hiên nay đã quá phổ biến khi mà nhu cầu quan sát ngày càng cần thiết để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên khi chọn mua những thiết bị riêng lẻ thì giá thành lại cao hơn có khi lại không phù hợp gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Giải pháp ở đây là bạn nên lựa chọn những bộ camera mà các nhà phân phối cung cấp để có thể vừa tiết kiệm được chi phí mà không phải tốn quá nhiều thời gian cho khâu chọn lựa và mua sắm. Dưới đây là những lí do khiến bạn phải mua trọn bộ Camera Hikvision cho hệ thống an ninh cho mình.

Nếu bạn có tìm hiểu thì cũng đã biết được Hikvision là một nhà sản xuất các thiết bị an ninh nổi tiếng thuộc vào top đầu trên thế giới. Các thiết bị của họ luôn được chau chuốt về mặt thiết kế cũng như những tính năng thông minh và mới nhất để người dùng được sử dụng và trãi nghiệm tốt nhất.

Ưu điểm của camera quan sát Hikvision

Điểm qua một chút về ưu điểm của mẫu camera quan sát Hikvision này bạn có thể thấy đây là một mẫu thiết bị an ninh có nhiều tính năng vượt trội khi luôn được trang bị những công nghệ mới và tiên tiến.
  1. Camera IP Hikvision có thể giao tiếp 2 chiều, cho phép người quản lý có thể tương tác với đối tượng giám sát, có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên hay cảnh cáo đối với người vi phạm…
  2. Chất lượng hình ảnh rõ nét, phát hiện chuyển động và cảnh báo chuyển động, ngoài ra có thể quan sát đến 30 khung hình trên mỗi giây, giám sát chi tiết xung quanh khu vực giám sát.
  3. Khác với camera Analog thông thường khác, camera IP Hikvision có thể di chuyển được đến bất cứ nơi nào bạn muốn mà không tốn công sức tháo rời và lắp đặt.
  4. Sử dụng ứng dụng công nghệ số hóa nên camera IP Hikvision cho chất lượng hình ảnh trung thực, sắc nét, có chiều sâu hơn so với dòng Analog cũ.
Nếu bạn đang có ý định lắp nguyên bộ camera an ninh cho mình thì Hikvision là một sự lựa chọn không thể nào bỏ qua. Đừng chọn những sản phẩm có nguồn kém chất lượng và thương hiệu không được đảm bảo để tránh tiền mất tật mang.

Bạn được gì khi mua trọn bộ camera Hikvision

Thứ 1: Bạn sẽ giảm được tối đa chi phí bỏ ra cho hệ thống an ninh giám sát của mình vì thường các đon vị cung cấp và phân phối luôn ưu tiên khuyến mãi cho những bộ sản phẩm như vậy.
Thư 2: Bạn sẽ được một hệ thống hoàn chỉnh và chất lượng không phải lo lắng khi sử dụng sau này về khoản các thiết bị có tương thích với nhau hay không.
Thứ 3: Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho mình khi không phải tốn công đi chọn mua từng thiết bị riêng lẻ cũng như phụ kiện đi kèm.

Tham khảo những bộ camera Hikvision

Trọn bộ camera HD720P HIKVISION

1./
Camera HIKVISION DS-2CE56C0T-IR: số lượng 01 camera
- Đầu ghi HIKVISION DS-7104HGHI-E1: Số lượng 01 đầu ghi
- Ổ cứng cao cấp chuyên dụng cho đầu ghi hình WD Purple dung lượng 1TB: Số lượng 01 ổ cứng
- Nguồn camera nhãn hiệu Onecam cao cấp loại 12V: Số lượng 01 cái
- Jack nối cáp đồng truc RG6- 5C (Jack BNC + F5): Số lượng 02 cái (dùng cho 1 camera)
- Dây cáp tín hiệu RG6-5C - Taiwan, hỗ trợ cho tín hiệu hình ảnh full HD 1080P: Số lượng 10 mét
- Dây điện cấp nguồn CADIVI 2 x16 sợi, lõi đồng 0,5mm, vỏ bọc cách điện cao cấp: Số lượng 10 mét.
- Dây cáp HDMI chuẩn 1.4 truyền hình ảnh lên tới Full HD 1080P: Số lượng 01 sợi loại 1,5 mét.


2./
- Camera thân hồng ngoại HIKVISION DS-2CE16C2T-IR: số lượng 01 camera
- Đầu ghi hình 4 kênh HIKVISION DS-7104HGHI-E1: Số lượng 01 đầu ghi
- Ổ cứng cao cấp chuyên dụng cho đầu ghi hình WD Purple 1TB WD10PURX: Số lượng 01 ổ cứng
- Nguồn camera nhãn hiệu Onecam cao cấp loại 12V: Số lượng 01 cái
- Jack nối cáp đồng truc RG6- 5C (Jack BNC + F5): Số lượng 02 cái (dùng cho 1 camera)
- Dây cáp tín hiệu RG6-5C - Taiwan, hỗ trợ cho tín hiệu hình ảnh full HD 1080P: Số lượng 10 mét
- Dây điện cấp nguồn CADIVI 2 x16 sợi, lõi đồng 0,5mm, vỏ bọc cách điện cao cấp: Số lượng 10 mét.
- Dây cáp HDMI chuẩn 1.4 truyền hình ảnh lên tới Full HD 1080P: Số lượng 01 sợi loại 1,5 mét.

Giá của 2 bộ trên giao động khoản 4.000.000 đồng ( Giá này chỉ mang tính chất tham khảo bạn có thể vào đây để được cung cấp chính xác)
Camera Hikvision 8 năm liền nằm trong top 10 camera tốt nhất và bán chạy nhất thế giới hiện nay, đặc biệt năm 2016 có thể nói là năm đại thành công nhất của camera Hikvision vì chỉ sau 1 năm đó là năm 2015 camera giám sát Hikvision đã từ vị trí thứ 4 trên bảng sếp hạng camera tốt nhất trên thị trường  giờ đây camera hikvision đã nằm tại vị trí số 1 thế giới. Vì vậy hãy yên tâm lắp đặt trọn bộ camera cho hệ thống an ninh của mình các bạn nhé!

SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: