Thursday, March 28, 2019

[Tải] Download AutoCAD 2019 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Autodesk AutoCAD 2019 Full Crack Link Google Drive & Hướng dẫn cài đặt chi tiết

1. Giới thiệu AutoCAD 2019

AutoCAD 2019 Full Crack là phiên bản mới nhất của phần mềm ứng dụng CAD, không thể thiếu trong ngành xây dựng cũng như kỹ thuật cơ khí, nó có thể tạo ra các bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay bề mặt 3D. Đây là một trong những phần mềm đồ họa nổi tiếng được phát triển bởi tập đoàn Autodesk.

Đây là một phần mềm ứng dụng cho nhiều đối tượng, sử dụng cho nhiều chuyên nghành kỹ thuật hiện nay. Đối với các sinh viên như: kiến trúc, xây dựng , thủy lợi hay Bách Khoa thì phần mềm AutoCAD là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc làm đồ án hình thành xử lý bản vẽ kỹ thuật.

Vì cùng là sản phẩm của AutoDesk nên phần mềm AutoCAD có thể tương tác được nhiều với các phần mềm kỹ thuật khác như Sketchup, 3Ds Max, ReVit hay Sketchup một cách linh hoạt với độ chính xác cao, giúp rút ngắn thời gian cũng như hiệu suất làm việc trở lên cao hơn.

2. Link Tải AutoCAD 2019 Full Crack (Tốc độ cao)

Sau đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn link tải tốc độ cao mình đã up lên trên Google Drive. , nên bạn có thể yên tâm. Link tải AutoCAD 2019 Full Crack mình để dưới đây, các bạn có thể download về.

AutoCAD 2019

Crack


3. Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD 2019 + Cr@ck 

Tuy là một phần mềm đồ họa cần có cấu hình mạnh, nhưng AutoCad không quá khó khăn trong việc cài đặt như các phần mềm khác. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt AutoCad 2019 một cách chi tiết.

Trước hết, bạn phải tải file cài đặt mình để link bên trên đã, sau đó bạn giải nén file  Autodesk.AutoCAD.2019” ra. Tiếp theo, bạn click vào file .exe để bắt đầu tiến trình cài đặt.

 • Bước 1: Trước hết, bạn phải tải file cài đặt mình để link bên trên đã, sau đó bạn giải nén file  Autodesk AutoCAD 2019 x64.rar” ra. Tiếp theo, bạn click vào AutoCAD 2019 English Win 64bit Trial.sfx. Chọn Change để chọn thư mục giải nén. Sau đó chọn Ok như hình dưới:


 • Bước 2: Chọn Install như hình. Sau đó chọn I Accept, chọn Next như hình dưới:Bước 2: Chọn Install như hình. Sau đó chọn I Accept, chọn Next như hình dưới: • Bước 3: Tại đây bạn có thể bỏ tích những phần không dùng tới. Sau đó chọn Install như hình dưới:

Install 

Đến bước này, bạn sẽ không cần phải bấm gì nữa, việc của bạn là pha một tách cà phê và chờ đợi nó tự động cài đặt thôi, thời gian chờ cũng hơi lâu vào khoảng hơn 15 phút.

 • Bước 4: Sau khi tiến trình tự động cài đặt xử lý xong, một giao diện mới hiện lên. Bước này bạn bấm vào “Launch Now” để kết thúc quá trình cài đặt.

Bây giờ bạn có thể mở AutoCad 2019 lên để thưởng thức những cải tiến mới có trong phiên bản mới này. Nếu là lần đầu tiên bạn cài đặt thì phần mêm này sẽ cho bạn sử dụng 30 ngày miễn phí.

4. Hướng dẫn Crack AutoCad 2019 chi tiết.

 • Bước 1: Trước khi bước vào tiến hành crack AutoCad 2019 bạn cần ngắt mạngtắt phần mềm diệt virus trong máy. Đối với Windows 10 có sử dụng Windows Defender Security Center,
 • Bước 2: Sau khi khởi động phần mềm chọn enter a serial number như hình dưới • Bước 3: Chọn I Agree sau đó chọn Activate  • Bước 5: Chọn “Request an activation code using an offline method” như hình. Sau đó chọn next. Tiếp theo chọn back như hình dưới:

 • Bước 6: Chọn “I have an activation code from Autodesk“. Hiện ra ô nhập key như hình dưới là được. Nếu không được bạn hãy tắt đi làm lại từ đầu.

 • Bước 7: Chạy tool crack xForce Mode.exe Chọn Accept như hình dưới:
 • Bước 8: Copy Request code và paste vào Request của phần mềm crack như hình. Chọn Generate tiếp theo chọn Patch. Hiện thông báo Successfully patched như hình là đươc


 • Bước 9: Copy code ở Activation và Paste vào như hình dưới. Sau đó chọn Next:


 • Bước 10: Hiện thông báo như dưới là bạn đã crack thành công. Chọn Finish để kết thúc.
Chúc các bạn thành công.
Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.
-----------------------------------------------------------------------------
SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: