Friday, April 19, 2019

Download NewSID Thay đổi SID cho máy tính

Bản quyền: Không
Phát hành: Microsoft
Home page:  http://www.microsoft.com/
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download NewSID
Thay đổi SID cho máy tính

  • Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm NewSID. Đây là phần mềm hỗ trợ tạo mới, thay đổi SID cho máy tính tốt nhất. Chắc hẳn nó đã quá quen thuộc với dân IT, hay các chuyên viên công nghệ trên máy tính bởi đây là là chương trình được thiết kế nhằm tạo mới và thay đổi SID của máy tính cá nhân.


  • SID là gì? Nó là mã nhận diện bảo mật của máy tính hay là mã nhận diện domain và các user được cài đặt trên hệ thống. Máy tính của bạn sẽ hoàn toàn không khởi động và hoạt động được  khi mã nhận diện này bị trùng hoặc bị mất vậy nên mới cần đến phần mềm này nhằm tạo ra một mã SID mới hay thậm chí thay đổi SID khác để giúp hệ thống máy tính hoạt động ổn định hơn.


  • Hơn nữa SID cũng là mã dùng để lấy Giftcode miễn phí tại Game4V nên khi đã có SID thì bạn sẽ không phải trả tiền GP nữa.


Giới thiệu phần mềm NewSid

Như đã nói đến chức năng của SID như trên phần mềm NewSID đũng như nghĩa cái tên của nó tức là tạo SID mới.Đây là công cụ, là chương trình được cung cấp miễn phí từ nhà sản xuất Microsoft nhằm tạo mới SID trên máy tính cho người dùng.

NewSID cho phép sửa đổi một cách dễ dàng Windows SID. Nó đồng thời chạy tốt trên các hệ điều hành như: XP, Windows 7 và Windows 10 mới nhất.

Các thông số kỹ thuật của NewSid

Bản quyền: Phát hành bởi Microsoft Homepage

Dung lượng: 49.8KB rất gọn nhẹ không hề chiếm tài nguyên hay ngốn bộ nhớ của máy tính chút nào.

Nhà phát triển: Microsoft - Mark Russinovich.

Đặc biệt đây là phần mềm được các chuyên viên đánh giá cao bởi khả năng làm việc mạnh mẽ cũng như các tính năng nổi trội của nó.

An ninh SID là rất quan trọng đối với các máy tính độc lập cũng như theo nhóm làm việc, trong đó an ninh được dựa trên SID tài khoản cục bộ.Thế nên tạo SiD mới là rất quan trọng. Trong khi đó nhu cầu từ cộng đồng Microsoft Window phải thay đổi SID của máy tính để đảm bảo máy tính luôn hoạt động tốt.

Tiện ích NewSID có thể giúp giải quyết vấn đề bảo mật, rất đơn giản, nhẹ nhàng bạn chỉ cần vài cú nhấn chuột khi đã có phần mềm này trên máy sẽ nhanh chóng tạo ddược SID mới. Hơn nữa nếu bạn là quản trị viên thì sau khi khởi động chương trình nó tạo ra một SID ngẫu nhiên và cập nhật trên Registry.

Ngoài ra sở hữu giao diện rất đơn giản, thân thiện với người dùng cũng như hiển thị giá trị SID hiện tại.Cuối cùng, nó cho phép sửa đổi tên máy tính.

Các mục đích sử dụng thường thấy khi thay đổi SID là:


Tạo ra mã bảo mật SID mới cho máy tính để bảo đảm an toàn khi nó hoạt động.
Ngăn chặn các lỗi  hoạt động cho máy tính.
Ghost máy tính mà không bị trùng SID
Nếu như đôi lúc bạn thắc mắc tại sao mình ghost win khi sử dụng lại gặp một số lỗi đừng lo đã có NewSID chính là giải pháp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn lúc này. Phần mềm sẽ tạo ra mã nhận diện bảo mật SID mới để hệ thống có thể hoạt động bình thường.

Nếu như bạn sử dụng Ghost một bản cho nhiều máy tính khác nhau sẽ dễ  bị phát hiện do trùng nhau, nhưng khi có NewSID rồi nó sẽ tạo ra một mã số mới cho hệ thống windows để đảm bảo an toàn cho các bản ghost win .

Các tính năng chính của phần mềm NewSID

NewSID là chương trình được thiết kế nhằm tạo mới SID mới hay là thay đổi sid cho máy tính giúp hệ thống máy tính hoạt động ổn định hơn tốt hơn. Hơn nữa đây là phần mềm miễn phí tiện dụng hỗ trợ tối đa dùng.

NewSid là một tiện ích nhỏ tuyệt vời cho các kĩ thuật viên trong quá trình nhân bản các cài đặt Windows. Bên cạnh đó với phần mềm này ạn hoàn toàn có thể  thay đổi SID của Window ngay lập tức thế nên máy tính của bạn không những an toàn mà còn độc đáo hơn.

Thật lòng mà nói không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn NewSID nữa đâu bởi nó tích hợp nhiều tiện ích giúp người dùng giải quyết các vấn đề bảo mật nhân bản trong hệ điều hành cực tốt.

Đặc biệt NewSid có nhiều ưu điểm như là nó không yêu cầu cài đặt chỉ cần sao chép trên máy tính mục tiêu là ổn. Hãy nhanh tay lựa chọn cài đặt phần mềm về để có những trải nghiệm thú vị cũng như đảm bảo an toàn quá trình hoạt động của máy tính nhé!

NewSID 64bit
NewSID 32bit


SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: