Monday, April 29, 2019

Phần Mềm Sửa File PDF - Adobe Acrobat Pro DC 2019 Mới Nhất Crack

Download Adobe Acrobat Pro DC 2019 Mới Nhất Crack – Phần Mềm Sửa File PDF


1. Adobe Acrobat Pro DC 2019

Adobe Acrobat Pro DC 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay do hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe phát triển. Với việc sử dụng Acrobat Pro DC 2019, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hay tạo trực tiếp file pdf trên Adobe Acrobat DC 2019 mà không cần sử dụng tới Microsoft Word, PowerPoint hay các phần mềm soạn thảo khác nữa.

Không chỉ thế Acrobat Pro còn giúp bạn tách file, ghép nối, gộp nhiều file PDF lại thành một, tạo chữ ký điện tử, watermark để bảo vệ nội dung trong văn bản của bạn, chuyển đổi file pdf sang word (.doc), Powerpoint (ppt), Excel, HTML Web Page, Image, Spreadsheet,…. và hỗ trợ rất tốt trong việc in ấn.

Phần mềm chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp còn có thể giúp bạn scan các đoạn text có trong hình, bạn có thể chỉnh sửa nội dung đoạn text đó trực tiếp trên hình mà không cần phải sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp khác.

2. Tính năng nổi bật của Adobe Acrobat DC 2019


 • Giúp bạn tìm kiếm các tài liệu hợp lý nhất và nhanh nhất cho bạn.
 • Bạn có thể gửi chữ ký được cung cấp bởi Adobe Sign
 • Chế độ xem Home giờ đây đã được thống nhất trên cả máy tính để bàn lẫn thiết bị di động và web
 • Bạn có thể truy cập vào các tệp Google Drive ngay trong phần mềm Acrobat
 • Với tính năng đồng bộ, bạn có thể chỉnh sửa văn bản và hình ảnh từ máy tính bảng iOS hoặc các thiết bị Android khác.
 • Việc chuyển đổi file Word, Excel hay PowerPoint sang PDF giờ đã tiện lợi hơn.
 • Acrobat DC 2019 giúp bạn tách tệp PDF thành tệp đính kèm theo chương hoặc trang
 • Chia sẻ file đồng bộ cả trên máy tính để bàn, thiết bị di động và web
 • Truy cập các công cụ in ấn và xuất bản in ấn mạnh mẽ và nhanh hơn.
 • Với tính năng scan giúp bạn có thể chỉnh sửa được mọi thứ. Chỉnh sửa ngay các tệp PDF và tài liệu được quét
 • Chỉnh sửa văn bản và sắp xếp các trang PDF trên iPad
 • Biến tài liệu đã được quét và hình ảnh thành tệp PDF khác.
 • Bảo vệ tài liệu quan trọng. Ngăn chặn người khác sao chép hoặc chỉnh sửa thông tin trong file của bạn.
 • Giờ đây bạn có thể gửi, theo dõi, quản lý và lưu trữ các tài liệu đã ký bằng dịch vụ esignature3. Download Adobe Acrobat DC 2019 Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao

Ở phần download Acrobat 2019 này mình sẽ chia ra làm 2 link tải.


 •  Link đầu tiên dành cho các bạn chưa cài đặt Acrobat DC 2019, trong link tải này gồm cả file cài đặt (set-up) và file crack. Các bạn có thể tải link này tốc độ tải cao . Trong một số trường hợp do lượng tải quá cao trong một thời gian Google Drive sẽ chặn tải trong vòng 24h. 
 • Link thứ 2 dành cho các bạn đã cài đặt Acrobat 2019 từ Adobe Creative Cloud. Đối với các bạn này sẽ không phải tải 2 file trên cho nặng nề nữa, mà bạn đơn giản chỉ cần tải file crack này và làm theo các bước hướng dẫn của mình ở dưới thôi là được rồi ^^. • Download Adobe Acrobat DC 2019 Link Google Drive

 • Download File Crack Adobe Acrobat DC 20194. Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Adobe Acrobat DC 2019 Chi Tiết
Đối với các bạn chưa cài đặt Acrobat DC 2019 thì hãy tải 2 link đầu tiên ra nhé. Sau đó bạn hãy dùng winrar giải nén ra nhé. Khi bạn giải nén ra sẽ được cái file như hình minh họa dưới.
– Tiếp theo, bạn hãy click vào file Acrobat_DC_Set-Up.exe để tiến hành cài đặt. Việc cài đặt nó sẽ cần máy của bạn phải có internet để tải dữ liệu từ máy chủ về.

– Trong quá trình cài đặt nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập. Nếu bạn đã có tài khoản Adobe thì hãy đăng nhập vào nhé, ngược lại nếu bạn chưa có thì hãy lên trang chủ của Adobe và tạo một tài khoản nhé.

– Việc cài đặt sẽ hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần chờ ít phút thôi :)))

– Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở phần mềm nên và dùng, nhưng lúc này hãng phần mềm Adobe cho phép bạn dùng thử trong vòng 7 ngày, quá thời gian này nó sẽ khóa không cho bạn sử dụng. Để sử dụng tiếp bạn có thể mua lisense trong phần thông báo của nó. Một cách khác mà đa số người Việt mình hay nghĩ tới đó là crack phần mềm Acrobat 2019. Nếu bạn lựa chọn phương án sử dụng crack thì hãy làm theo hướng dẫn của mình sau đây nhé.

Hướng Dẫn Crack Acrobat DC 2019
– Trong tệp mà bạn vừa nãy tải về sẽ có một Folder là “Crack Acrobat Pro DC 2019”.

– Bạn hãy mở nó ra, copy file “amtlib.dll” và dán vào đường dẫn sau:  C:\Program Files (x86)\Adobe\Acrobat DC\AcrobatĐối với các bạn sử dụng win 10 thì hãy click vào dấu tích “Replace the files in the destination” như hình trên nhé, các hệ điều hành windows khác cũng tương tự.

– Thế là xong! Bây giờ bạn có thể mở phần mềm nên và sử dụng được lâu dài rồi nhé.

Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình cài đặt đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới bài viết này của mình để mình và mọi người có thể hỗ trợ giúp bạn nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công !!!
*****************************

SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: