Wednesday, April 10, 2019

[Tải] Download FL Studio Mới Nhất 2019 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Download FL Studio Mới Nhất 2019 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt [Share]1. FL Studio Là Gì?

FL Studio 20.1 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp rất nổi tiếng. Được sử dụng rất phổ biến trong các studio hay các phòng thu âm để chỉnh sửa các file âm thanh hay soạn nhạc thông qua bàn phím MIDI. Bạn có thể dễ dàng hòa trộn hay cắt ghép các bản nhạc lại với nhau để tạo ra một bản mix mới đầy thú vị qua các hiệu ứng âm thanh sinh động.


1. FL Studio Là Gì?

FL Studio 20.1 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp rất nổi tiếng. Được sử dụng rất phổ biến trong các studio hay các phòng thu âm để chỉnh sửa các file âm thanh hay soạn nhạc thông qua bàn phím MIDI. Bạn có thể dễ dàng hòa trộn hay cắt ghép các bản nhạc lại với nhau để tạo ra một bản mix mới đầy thú vị qua các hiệu ứng âm thanh sinh động.

Download FL Studio 20.0 Mới Nhất Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

FL Studio 20.1 mới nhất 2019 tích hợp tất cả các công cụ và chức năng cần thiết để người dùng có thể thoải mái sáng tạo ra một bài nhạc hoàn chỉnh. Phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp này được coi là một môi trường rất thuận lợi để bạn có thể soạn nhạc, thu âm, chỉnh sửa, sắp xếp các đoạn âm thanh lại hay mix và có thể tạo ra các bản beat nhạc thật ấn tượng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các file âm thanh bằng các thao tác như phối âm, cắt dán âm thanh, kéo dài thời gian của một đoạn âm thanh hay cả việc thay đổi cao độ âm thanh cũng trở nên dễ dàng.


2. Các Tính Năng Mới Trong Bản FL Studio 20.1

Vì mình không có hiểu rõ phần mềm FL studio này lắm nên có search google tham khảo một số các trang web bạn, thì có đúc kết được một số tính năng mới sau:

Rất là may mắn cho các bạn dùng Mac thì với phiên bản mới nhất này đã được nhà phát triển Imagine Line hỗ trợ cho cả người dùng Mac OS.
Với việc sử dụng tính năng Consolidating Clips bạn có thể dễ dàng chuyển đổi dữ liệu các track hay các pattern thành dạng audio clip giúp người dùng tối ưu hoá tốc độ tải CPU.
Bạn có thể thiết lập được Số chỉ nhịp (Time Signature) trên Playlist và Piano Roll thay vì phải thiết lập số chỉ nhịp tại Project Settings ở những phiên bản trước.
Tính năng Recording Audio nay đã được nâng cấp.
Với tính năng Mutiple Playlist Arrangment bạn có thể sử dụng chức năng “Clone” để tạo ra một sắp xếp khác và tính năng “Merge” để kết hợp 2 Playlist lại với nhau.
Cập nhật một số Plugin mới để có thể dễ dàng hiệu chỉnh hiệu ứng âm thanh.
Ngoài ra còn một số tính năng khác…

3. Download FL Studio 20.1 Mới Nhất Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao

Các bạn hãy tải 1 trong 2 link đầu này nhé, mình khuyến khích các bạn hãy sử dụng link Google Drive để có tốc độ cao nhất nhé. Nhưng cũng chính vì thế mà một số thời điểm link Google Drive bị chăn do lượt truy cập quá cao và bị chặn 24h. Nếu bạn gặp trường hợp này, hãy sử dụng link Fshare ở dưới và getlink trên các trang getlink Fshare ý nhé để có tốc độ cao.

Download FL Studio 20.1 Mới Nhất Link Google Drive
Download File Crack FL Studio 20.1 Mới Nhất4. Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack FL Studio 20.0 Chi Tiết Bằng Hình Ảnh Minh Họa

Việc cài đặt phần mềm này cũng rất là dễ dàng, hầu hết chỉ là Next thôi ^^. Nhưng không phải ai cũng cài đặt phần mềm FL Studio được thành công nên mình sẽ trình bày chi tiết có cả hình ảnh minh họa để các bạn có thể OK trong việc cài đặt và crack phần mềm chỉnh sửa âm thanh này.

– Sau khi bạn đã tải một trong hai link download bên trên, các bạn hãy giải nén ra. Trong folder đó có một file flstudio_win_.exe, các bạn hãy mở file này lên nhé.

Giao diện cài đặt phần mềm hiện lên, các bạn hãy bấm Next như hình dưới nhé.Tiếp theo, bạn hãy chọn I Agree để chấp nhận chính sách của nó.

Ta lại bấm vào Next nữa thôi^^

Tới đây tùy vào mục đích của bạn, bạn có thể tích vào ô cần thiết. Mình để mặc định như thế và chọn Next.

Lựa chọn đường dẫn để lưu, bạn nên để mặc định như thế rồi Next thôi.

sau đó nó sẽ tự động cài đặt cho bạn. Giao diện cài đặt ASIO4ALL 2.14 hiện lên, bạn hãy chọn Next nhé.

Chấp nhận chính sách của nhà phát triển bằng cách bấm Next.

Bạn có thể cài đặt các tùy chọn khác bằng cách tích vào các ô đó rồi chọn Next.

Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

– Để việc sử dụng FL Studio được lâu dài, bạn hãy làm các bước sau để crack bản quyền phần mềm này. (*** Chú ý: bạn nên tắt phần mềm trước khi crack nhé.)

– Ở link download trên mình có 2 file crack dành riêng cho 2 phiên bản 20.0 và 20.1 các bạn hãy lựa chọn file crack phù hợp với version bạn chọn nhé.

+ Đối với bản 20.1 các bạn hãy nháy đúp chuột vào file crack có đuôi .exe và thực hiện các bước tương tự.

+ Đối với bản 20.0 thì các bạn hãy làm theo các bước sau:

Trong tệp mà các bạn đã tải về vừa nãy có folder File Crack, các bạn hãy mở nó ra. Có 2 file là: FLEngine.dll FLEngine_x64.dll.
Các bạn hãy copy và chèn 2 file này vào file cài đặt của FL Studio theo đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Image-Line\FL Studio 20 (đối với các bạn dùng win 7 có thể tích vào “Copy and Replace” ).


Quá trình crack hoàn thành.

Bây giờ, bạn có thể mở phần mềm nên và sử dụng được rồi.

Nếu có thắc mắc hay gặp lỗi trong quá trình cài đặt thì hãy để một bình luận bên dưới để mình và mọi người có thể hỗ trợ cho bạn nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: