Thursday, May 23, 2019

Download Adobe Photoshop CC 14.2.1 Final – Repack (Crack sẵn) Mới Nhất & Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Adobe Photoshop CC 14.2.1 Mới Nhất Link Google Drive & Hướng Dẫn Cài Đặt 
1. Adobe Photoshop CC 14.2.1 Là Gì?

Adobe Photoshop CC là phiên bản CC đầu tiên, và cũng là bản tiếp nối của Photoshop CS6. Với lợi thế tính năng đủ dùng với những người dùng cơ bản, lại không yêu cầu cấu hình hệ thống quá cao. Nên Photoshop CC đã trở thành phiên bản được nhiều người sử dụng. Nhất là với những bạn đang trong quá trình học tập mới tiếp cận với Photoshop. Phiên bản Adobe Photoshop CC 14.2.1 hiện đang là bản mới nhất, có nhiều cải thiện, sửa lỗi cũng như hoàn chỉnh các công cụ theo hướng hoàn hảo, chuyên nghiệp. Bạn sẽ không có lý do gì để từ chối và phàn nàn về nó.

Adobe Photoshop CC 14.2.1 là bản cập nhật cuối cùng (vào ngày 15/01/2014) của phiên bản CC đời đầu này. Tiếp nối ngay sau nó là phiên bản Photoshop CC 2014. Tuy đây là phiên bản đã có tuổi đời 5 năm nhưng lại được bạn bình luận yêu cầu làm bài viết này. Đây là phần mềm cần thiết cho hoàn thiện hình ảnh của bạn, cung cấp năng suất và quy trình làm việc cải tiến, công cụ chỉnh sửa mới mạnh mẽ, và khả năng phối ghép mang tính đột phá. Nó tăng tốc đường dẫn khả năng của bạn từ trí tưởng tượng để tạo ra hoặc chỉnh sửa hình ảnh đẹp như ý muốn.


2. Adobe Photoshop CC 14.2.1 Yêu Cầu Hệ Thống Như Thế Nào?

Nói chung Adobe Photoshop CC 14.2.1 là phần mềm khá nhẹ và có thể chạy ổn đinh ở hầu hết cấu hình máy tình phổ thông hiện nay.


  • Hệ điều hành Microsoft Windows 7, 8, 8.1, 10
  • CPU Intel ® Pentium ® 4 hoặc AMD Athlon ® 64 bộ vi xử lý ( 2GHz hoặc nhanh hơn)
  • RAM 1 GB
  • Màn hình 1024 × 768 màn hình hiển thị ( 1280 × 800 được đề nghị)
  • Bộ nhớ 3 GB

3. Link Download Adobe Photoshop CC 14.2.1 Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao


  • Link Download Adobe Photoshop CC 14.2.1 – Link Google Drive Tốc Độ Cao* Để việc download được dễ dàng hơn bạn nên download phần mềm IDM mới nhất này và sử dụng nhé.
***********************************

Download ProShow Gold 9 Full Crack Mới Nhất & Hướng Dẫn Cài Đặt

***********************************

4. Hướng Dẫn Cài Đặt + Crack Adobe Photoshop CC 14.2.1 Chi Tiết

Lưu ý: Đây là bản Repack nên bạn chỉ việc tải về và cài đặt thôi nhé. Không cần Crack đâu nha.

Bước 1: Giải nén và chạy file cài đặt. Chọn Next như hình dưới.Việc của bạn bây giờ là chờ đợi phần mềm cài đặt xong và tận hưởng thành quả.Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.
SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: