Friday, May 31, 2019

Download Autodesk AutoCAD 2018 32/64 Bit Full Crack Mới Nhất & Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Autodesk AutoCAD 2018 32/64 Bit Full Crack Mới Nhất & Hướng Dẫn Cài Đặt1. Autodesk AutoCAD 2018 Là Gì?

AutoCAD 2018 Full Crack là phiên bản được khá nhiều người yêu cầu làm bài viết hướng dẫn. Đây được coi là phần mềm không thể thiếu trong ngành xây dựng cũng như kỹ thuật cơ khí, điện, điện tử, xây dựng,…Nó có thể tạo ra các bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay bề mặt 3D. Đây là một trong những phần mềm đồ họa nổi tiếng được phát triển bởi tập đoàn Autodesk.

Autodesk AutoCAD là phần mềm được sử dụng thành thạo, rất rộng rãi của khối ngành kỹ thuật. Đối với các sinh viên như: Kiến trúc, Xây dựng, Công nghiệp, Thủy lợi hay Bách Khoa thì phần mềm AutoCAD là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc làm đồ án hình thành xử lý bản vẽ kỹ thuật.


2. Autodesk AutoCAD 2018 Yêu Cầu Hệ Thống Như Thế Nào?

Cũng giống như các phần mềm đồ họa 3D chuyên nghiệp khác, AutoCAD 2018 yêu cầu rất cao về hệ thống cũng như cấu hình. Để quá trình làm việc của bạn được ổn định, đạt năng suất cao thì máy tính của bạn ít nhất phải có cấu hình như bảng dưới đây.


  • Hệ điều hành Microsoft Windows 7 / 8.1 / 10
  • CPU Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon lõi kép, 3.0 GHz trở lên
  • RAM Win 32-Bit: 2 GB (khuyên dùng 4 GB)
  • Win 64-Bit: 4 GB (khuyên dùng 8 GB).

  • Màn hình 1024 x 768 với màu sắc thực (khuyên dùng 1600 x 1050).
  • Dung lượng bộ cài 6 GB


3. Link Download Autodesk AutoCAD 2018 Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao


Link Download Autodesk AutoCAD 2018 x64 Bit – Link Google Drive Tốc Độ CaoLink Download Autodesk AutoCAD 2018 x32 Bit – Link Google Drive Tốc Độ Cao
Link Download crack Autodesk AutoCAD 2018

* Lưu ý: Nếu bạn tải bằng trình duyệt thì trước khi tải file crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows Defender Security Center đối với win10) để tránh lỗi nhé…* Để việc download được dễ dàng hơn bạn nên download phần mềm IDM mới nhất này và sử dụng nhé.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt & Crack Autodesk AutoCAD 2018 Chi Tiết

* Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).


Bước 1: Tải đúng phiên bản với kiến trúc tương thích với máy bạn. Giải nén file  sau đó nháy đúp vào 1 file AutoCAD_2018_English_Win_***_dlm_***_***.sfx.exe và tùy chọn như hình dưới…
Lưu ý: Sau khi cài đặt thành công bạn có thể vào đường dẫn mặc định C:\Autodesk\ để xóa cho nhẹ máy nhé!Bước 2: Chọn Install để tiến hành cài đặt


Chọn I Accept sau đó chọn Next như hình dướiBước 3: Ở bước này bạn có thể bỏ chọn những phần bạn không muốn cài đặt. Còn nếu không rõ thì cứ để mặc định vậy. Chọn Install như hình dưới…Việc bây giờ của bạn là chờ đợi phần mềm cài đặt. Hiện như hình dưới là bạn đã cài đặt thành công!


Nếu hiện thông báo này thì hãy chọn No nhé.Bước 4: Tiến hành crack phần mềm. Hãy chắc rằng bạn đã ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus. Khởi động phần mềm Autodesk AutoCAD 2020 lên. Tùy chọn Enter a Serial Number như hình dưới.

Bước 5: Chọn I Agree sau đó chọn Activate
Bước 6: Nhập Serial Number: 666-69696969, Product code: 001J1 và tùy chọn như hình dưới…Tùy chọn như hình dưới, sau đó chọn Next…Bước 7: Chọn Back 2 lần như hình dướiTiếp đó chọn I have an activation code from Autodesk để hiện ô nhâp key như hình dưới nhé (Nếu không hiện ô nhập key hãy chọn Next nhé)Bước 8: Chạy Tool xf-adesk 2020.exe (Trong thư mục Crack nhé) với quyền Administrator như hình dưới.


Bước 9: Copy Request code và paste vào Request của phần mềm crack như hình. Chọn Generate tiếp theo chọn Patch. Hiện thông báo Successfully patched như hình là đươc.Bước 10: Copy code ở Activation và Paste vào như hình dưới. Sau đó chọn Next…
Lưu ý: là bạn cần copy đủ 57 Kí tự Key như hình dưới nhé
Hiện thông báo như dưới là bạn đã Crack thành công. Chọn Finish để kết thúc.Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.


SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: