Tuesday, May 7, 2019

Download Autodesk AutoCAD 2020 Full Crack Link Google Drive tốc độ cao & Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Autodesk AutoCAD 2020 Mới Nhất Link Google Drive & Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết1. Autodesk AutoCAD 2020 Là Gì?

AutoCAD 2020 là phiên bản mới nhất hiện nay của hãng Autodesk, không thể thiếu trong ngành xây dựng cũng như kỹ thuật cơ khí, nó có thể tạo ra các bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay bề mặt 3D. Đây là một trong những phần mềm đồ họa nổi tiếng được phát triển bởi tập đoàn Autodesk.

Đây là một phần mềm ứng dụng cho nhiều đối tượng, sử dụng cho nhiều chuyên nghành kỹ thuật hiện nay. Đối với các sinh viên như: Kiến Trúc, Xây Dựng , Thủy Lợi hay Bách Khoa thì phần mềm AutoCAD là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc làm đồ án hình thành xử lý bản vẽ kỹ thuật.

Vì là sản phẩm của AutoDesk nên phần mềm AutoCAD có thể tương tác được nhiều với các phần mềm kỹ thuật khác như Sketchup, 3Ds Max, ReVit một cách linh hoạt với độ chính xác cao, giúp rút ngắn thời gian cũng như hiệu suất làm việc trở lên cao hơn.2. Autodesk AutoCAD 2020 Yêu Cầu Hệ Thống Như Thế Nào?

Yêu cầu hệ thống cho AutoCAD 2020

 • Hệ điều hành Microsoft® Windows® 7 / 8.1 / 10
 • Bộ xử lý Cơ bản: Bộ xử lý 2.5 – 2.9 GHz
 • Khuyến nghị: Bộ xử lý 3+ GHz hoặc cao hơn
 • Ký ức trúc tương thích Chỉ 64 Bit
 • RAM Cơ bản: 8 GB
 • Khuyến nghị: 16 GB
 • Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 with True Color hoặc to hơn
 • Card màn hình Cơ bản: GPU 1 GB với Băng thông 29 GB / giây và Tương thích DirectX 11
 • Khuyến nghị: GPU 4 GB với Băng thông 106 GB / s và Tương thích DirectX 11
 • Dung lượng đĩa 6.0 GB
 • .NET Framework Phiên bản 4.7 trở lên* DirectX11 được đề xuất bởi hệ điều hành được hỗ trợ

3. Link Download Autodesk AutoCAD 2020 Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao • Link Download Autodesk AutoCAD 2020 – Link Google Drive Tốc Độ Cao
 • Link Download Tool Crack Autodesk AutoCAD 2020


4. Hướng Dẫn Cài Đặt + Crack Autodesk AutoCAD 2020 Chi Tiết

* Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

Bước 1: Giải nén file Autodesk AutoCAD 2020 .rar sau đó nháy đúp vào file AutoCAD_2020_English_win_64bit_dlm.sfx.exe và tùy chọn ...Lưu ý: Sau khi cài đặt thành công bạn có thể vào đường dẫn mặc định C:\Autodesk\ để xóa cho nhẹ máy nhé!


Bước 2: Chọn Install để tiến hành cài đặt


Chọn I Accept sau đó chọn Next như hình dưới


Bước 3: Ở bước này bạn có thể bỏ chọn những phần bạn không muốn cài đặt. Còn nếu không rõ thì cứ để mặc định vậy. Chọn InstallTrong quá trình cài đặt nếu hiện thông báo này thì tùy chọn như dưới nhé…


Việc bây giờ của bạn là chờ đợi phần mềm cài đặt. Hiện như hình dưới là bạn đã cài đặt thành công!


Nếu hiện thông báo này thì hãy chọn No nhé.


Bước 4: Tiến hành crack phần mềm. Hãy chắc rằng bạn đã ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus. Khởi động phần mềm Autodesk AutoCAD 2020 lên. Tùy chọn enter a serial number như hình dưới.


Bước 5: Chọn I Agree sau đó chọn ActivateBước 6: Nhập Serial Number: 666-69696969, Product code: 001L1 và tùy chọn ...


Tùy chọn , sau đó chọn Next…

Bước 7: Chọn Back 2 lầnTiếp đó chọn I have an activation code from Autodesk để hiện ô nhâp key như hình dưới nhé (Nếu không hiện ô nhập key hãy chọn Next nhé)Bước 8: Chạy Tool xf-adesk 2020.exe với quyền Administrator .Bước 9: Copy Request code và paste vào Request của phần mềm crack như hình. Chọn Generate tiếp theo chọn Patch. Hiện thông báo Successfully patched như hình là đươc.Bước 10: Copy code ở Activation và Paste vào như hình dưới. Sau đó chọn Next… (Lưu ý là bạn cần copy đủ 57 Kí tự Key như hình dưới nhé)


Hiện thông báo như dưới là bạn đã crack thành công. Chọn Finish để kêt thúc.


Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

******************************************


SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: