Tuesday, May 28, 2019

Download Autodesk AutoCAD Electrical 2020 Full Crack Mới Nhất & Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Autodesk AutoCAD Electrical 2020 Mới Nhất Link Google Drive & Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết
1. Autodesk AutoCAD Electrical 2020 Là Gì?

Autocad Electrical 2020 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế mạch điện chuyên nghiệp hỗ trợ tốt nhất cho kỹ sư thiết kế điện. Nó bao gồm các chức năng của Autocad cơ bản đồng thời tích hợp thêm các tính năng phần Electrical giúp tối ưu quá trình thiết kế mạch điện, thiết kế I/C, PLC….

Autocad Electrical 2020 tăng tốc độ thiết kế điện đến 80% so với phiên bản Autocad thông thường. Với việc hỗ trợ thư viện thiết kế 650.000 biểu tượng mẫu, phần mềm Autocad Electrical giúp các kỹ sư thiết kế nhanh hơn, hạn chế sai sót trong quá trình thiết kế. Ngoài ra, Autocad Electrical còn hỗ trợ thư viện cho thủy lực và khí nén giúp thiết kế trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần so với sử dụng Autocad thường.Tính năng mới có trong Autodesk AutoCAD Electrical 2020:

 • Thư viện biểu tượng của AutoCADElectrical được mở rộng, cập nhật liên tục chứa hơn 750.000 biểu tượng của các thiết bị và linh kiện điện và khí nén (nút, chỉ báo, rơle, danh bạ, cầu chì, van, bộ điều chỉnh ….
 • Tính năng đánh số dây tự động và xác định các thành phần – loại bỏ rủi ro lỗi và lưu công việc của bạn.
 • Tự động tạo báo cáo từ đó giúp tiếc kiệm thời gian từ BOM đến danh sách liên kết.
 • Bạn có thể dễ dàng tiếp quản các phần bản vẽ hiện có hoặc các mạch được sử dụng thường xuyên, dán nhãn lại tất cả các thành phần hiện có bằng một lệnh một cách nhanh chóng.
 • Có thể tạo bản vẽ PLC I / O từ dữ liệu bảng tính Excel – hoàn chỉnh với ghi nhãn, đánh số, địa chỉ, mô-đun I / O và ký hiệu một phần.
 • Chương trình tạo tham chiếu chéo các trường liên hệ theo thời gian thực, tiết kiệm thời gian kiểm tra, giải quyết các phụ thuộc liên hệ và số lượng liên lạc cho phép đối với một thành phần nhất định.
 • Bản vẽ bảng triển khai thông minh hơn với tính năng tự tạo một danh sách các thành phần để triển khai, bạn có thể liên tục kiểm tra bố cục của bố cục và triển khai sơ đồ.
 • Cung cấp các công cụ được thiết kế dành riêng để vẽ các bản vẽ điện, nó tăng tốc công việc với các lệnh như cắt dây, mạch sao chép, v.v.
 • Bạn có thể dễ dàng chia sẻ bản vẽ AutoCAD Electrical trực tiếp ở định dạng DWG – chúng có thể được chỉnh sửa trong bất kỳ AutoCAD hoặc AutoCAD LT. Chương trình có thể tạo ra một cái nhìn tổng quan về những thay đổi được thực hiện kể từ khi bản vẽ được bàn giao.
 • Hỗ trợ các tiêu chuẩn thiết kế JIC, IEC, JIS và GB – tạo tài liệu tùy chỉnh giúp bạn thuận tiện trong công việc hơn.


2. Autodesk AutoCAD Electrical 2020 Yêu Cầu Hệ Thống Như Thế Nào?

Cũng giống như các phần mềm đồ họa 3D chuyên nghiệp khác, AutoCAD Electrical 2020 yêu cầu rất cao về hệ thống cũng như cấu hình. Để quá trình làm việc của bạn được ổn định, đạt năng suất cao thì máy tính của bạn ít nhất phải có cấu hình như bảng dưới đây.

Hệ điều hành Microsoft Windows 7 / 8.1 / 10 (64-bit)
Lưu ý: AutoCAD Electrical 2019 chỉ hộ trợ Win 64-bit thôi nhé!


 • CPU: 2.5–2.9 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: 8 GB
 • Màn hình: 1920 x 1080 with True Color hoặc to hơn
 • Card đồ hoạ 1 GB GPU with 29 GB/s Bandwidth và tương thích với DirectX 11
 • Dung lượng bộ cài: 5 GB
 • Tương thích .NET Framework Version 4.7 or later

3. Link Download Autodesk AutoCAD Electrical 2020 Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao

Link Download Autodesk AutoCAD Electrical 2020 – Link Google Drive Tốc Độ Cao


 Crack
Crack

* Để việc download được dễ dàng hơn bạn nên download phần mềm IDM mới nhất này và sử dụng nhé.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt + Crack Autodesk AutoCAD Electrical 2020 Chi Tiết

* Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).


Bước 1: Giải nén file Autodesk AutoCAD Electrical 2020_[phanmemgoc.com].rar sau đó nháy đúp vào 1 trong 2 file AutoCAD_Electrical_2020_English_Win_64bit_dlm_***_002.sfx và tùy chọn như hình dưới…


Bước 2: Chọn Install để tiến hành cài đặt


Chọn I Accept sau đó chọn Next như hình dướiBước 3: Ở bước này bạn có thể bỏ chọn những phần bạn không muốn cài đặt. Còn nếu không rõ thì cứ để mặc định vậy. Chọn Install như hình dưới…


Trong quá trình cài đặt nếu hiện thông báo này thì tùy chọn như dưới nhé…

Việc bây giờ của bạn là chờ đợi phần mềm cài đặt. Hiện như hình dưới là bạn đã cài đặt thành công!


Nếu hiện thông báo này thì hãy chọn No nhé.


Bước 4: Tiến hành crack phần mềm. Hãy chắc rằng bạn đã ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus. Khởi động phần mềm Autodesk AutoCAD 2020 lên. Tùy chọn enter a serial number như hình dưới.

Bước 5: Chọn I Agree sau đó chọn ActivateBước 6: Nhập Serial Number: 666-69696969, Product code: 225L1 và tùy chọn như hình dưới…


Tùy chọn như hình dưới, sau đó chọn Next…


Bước 7: Chọn Back 2 lần như hình dưới


Tiếp đó chọn I have an activation code from Autodesk để hiện ô nhâp key như hình dưới nhé (Nếu không hiện ô nhập key hãy chọn Next nhé)


Bước 8: Chạy Tool xf-adesk 2020.exe với quyền Administrator như hình dưới.


Bước 9: Copy Request code và paste vào Request của phần mềm crack như hình. Chọn Generate tiếp theo chọn Patch. Hiện thông báo Successfully patched như hình là đươc.


Bước 10: Copy code ở Activation và Paste vào như hình dưới. Sau đó chọn Next… (Lưu ý là bạn cần copy đủ 57 Kí tự Key như hình dưới nhé)


Hiện thông báo như dưới là bạn đã crack thành công. Chọn Finish để kêt thúc.Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.


SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: