Wednesday, May 8, 2019

Download Autodesk Inventor Professional 2020 Full Crack Link Google Drive & Hướng Dẫn Cài Đặt


Download Autodesk Inventor Professional 2020 New Link Google Drive Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết


1. Autodesk Inventor Professional 2020 Là Gì?

Inventor Professional 2020 là một phần mềm đồ họa 3D chuyên nghiệp, được xây dựng cho nhu cầu thiết kế đồ họa hiện đại. Đây là một phần mềm thiết kế kỹ thuật chuyên dụng không thể thiếu được cho ngành cơ khí tạo ra các bản vẽ kỹ thuật, máy móc. Trong phiên bản này Inventor 2020 Pro đánh dấu bước tiến tiếp theo trong lĩnh vực thiết kế cơ khí 3D chuyên nghiệp. Cải thiện sự tương tác giữa các ngành, các nhóm cùng làm việc hiệu quả hơn với việc kết nối dữ liệu từ nhiều nguồn, thư viện khác nhau. Autodesk Inventor 2020 hiện đang là đối thủ đáng gờm cạnh tranh trực tiếp với Solidworks và Solid Edge.

Tính năng mới có trong Autodesk Inventor Professional 2020:


 • Tối ưu các thao tác, giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế lên mức tối đa.
 • Nâng cao giao diện người dùng và quy trình làm việc.
 • Tạo bản vẽ nhanh chóng, rõ ràng, chính xác, chi tiết hơn.
 • Mở rộng, thêm tùy chọn cho các lệnh như Extrude, Revolve, Sweep và Thread để tăng cường chức năng và tăng năng suất làm việc.
 • Phần mềm thiết kế phần mềm công nghiệp cho hệ thống cửa sổ.
 • Tối ưu giúp cải thiện hiệu suất làm việc trong Assembly, Part, Drawing và AnyCAD.
 • Cung cấp chức năng mới cho các lệnh và quy trình thiết kế cốt lõi.
 • Thêm lệnh Unwrap cho phép bạn có được một bề mặt phẳng từ bất kỳ các mặt nào.
 • Cải thiện chức năng Notch và Insert Frame giúp người dùng sử dụng linh hoạt hơn.
 • Khám phá nâng cấp năng suất để cải thiện khả năng tìm kiếm và cung cấp giao diện hiện đại hóa mới

2. Autodesk Inventor Professional 2020 Yêu Cầu Hệ Thống Như Thế Nào?

Cũng giống như các phần mềm đồ họa 3D chuyên nghiệp khác, Inventor Professional 2020 yêu cầu rất cao về cấu hình hệ thống. Để quá trình làm việc của bạn được ổn định, đạt năng suất cao thì máy tính của bạn ít nhất phải có cấu hình như bảng dưới đây.

Yêu cầu hệ thống cài đặt Autodesk Inventor Professional 2020


 • Hệ điều hành Microsoft Windows 7 / 10
 • Kiến trúc tương thích 64 Bit
 • CPU: 2.5 GHz trở lên
 • RAM: 8 GB
 • Dung lượng bộ cài: 5 GB
 • Màn hình: 1280 x 1024 hoặc hơn
 • Card đồ hoạ: GPU 1 GB với Băng thông 29 GB/S và Tương thích DirectX 11
 • .NET Framework Version 4.7 or later

3. Link Download Autodesk Inventor Professional 2020 Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao • Link Download Autodesk Inventor Professional 2020 + Link Google Drive Tốc Độ Cao

 • Link Download Tool Crack Autodesk Inventor Professional 2020
4. Hướng Dẫn Cài Đặt + Crack Autodesk Inventor Professional 2020 Chi Tiết

*** Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

Bước 1: Giải nén file Autodesk Inventor Professional 2020 [Phanmemgoc.com].rar sau đó nháy đúp vào 1 trong 3 file Inventor_Pro_2020_English_Win_64bit_dlm_001_003.sfx.exe và tùy chọn như hình dưới…

Lưu ý: Sau khi cài đặt thành công bạn có thể vào đường dẫn mặc định C:\Autodesk\ để xóa cho nhẹ máy nhé!

Bước 2: Chọn Install để tiến hành cài đặt. Chọn I Accept sau đó chọn Next như hình dưới


Tại đây bạn có thể tùy chọn cài đặt bản Autodesk Inventor 2020 hoặc Autodesk Inventor Professional 2020. Lời khuyên của mình là tải bản Autodesk Inventor Professional 2020 cho đầy đủ tính năng nhé!


Bước 3: Ở bước này bạn có thể bỏ chọn những phần bạn không muốn cài đặt. Còn nếu không rõ thì cứ để mặc định vậy. Chọn Install như hình dưới…Trong quá trình cài đặt nếu hiện thông báo này thì tùy chọn như dưới nhé…Việc bây giờ của bạn là chờ đợi phần mềm cài đặt. Hiện như hình dưới là bạn đã cài đặt thành công!Nếu hiện thông báo này thì hãy chọn No nhé.Bước 4: Tiến hành crack phần mềm. Hãy chắc rằng bạn đã ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus. Khởi động phần mềm Autodesk Inventor 2020 Pro lên. Tùy chọn enter a serial number như hình dưới.Bước 5: Chọn I Agree sau đó chọn ActivateBước 6: Nhập Serial Number: 666-69696969, Product code: 797L1 đối với Autodesk Inventor Professional 2020, và 208L1 đối với Autodesk Inventor 2020. Sau đó tùy chọn như hình dưới…


Tùy chọn như hình dưới, sau đó chọn Next…Bước 7: Chọn Back 2 lần như hình dướiTiếp đó chọn I have an activation code from Autodesk để hiện ô nhâp key như hình dưới nhé (Nếu không hiện ô nhập key hãy chọn Next nhé)Bước 8: Chạy Tool xf-adesk 2020.exe với quyền Administrator như hình dưới.Bước 9: Copy Request code và paste vào Request của phần mềm crack như hình. Chọn Generate tiếp theo chọn Patch. Hiện thông báo Successfully patched như hình là đươc.


Bước 10: Copy code ở Activation và Paste vào như hình dưới. Sau đó chọn Next… (Lưu ý là bạn cần copy đủ 57 Kí tự Key như hình dưới nhé)Hiện thông báo như dưới là bạn đã crack thành công. Chọn Finish để kêt thúc.


Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: