Sunday, September 8, 2019

Cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản không cần phần mềm

Cách download video trên Youtube nhanh chóng
Bạn là người nghiền Youtube? Bạn tìm cách tải video trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình nhanh nhất có thể, để xem lại khi không có mạng, hoặc xem trên những chuyến bay dài? Thế nhưng trên YouTube lại không tích hợp sẵn công cụ để tải video từ YouTube, vậy phải làm sao?

Nếu bạn nằm trong số những người vẫn đang băn khoăn hoặc không biết cách nào để download video từ trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay, bài báo này sẽ rất tiện ích với bạn. khophanmempro sẽ giới thiệu với bạn  cách tải video YouTube nhanh, tiện lợi nhất có thể.

Lưu ý:

Nếu bạn tìm cách tải video YouTube về điện thoại hãy đọc bài này: Tải video YouTube về điện thoại Android
Video tải về từ YouTube có thể là video bị đóng dấu bản quyền, bạn chỉ nên xem một mình hoặc chia sẻ với bạn bè bằng cách gửi file qua các ứng dụng chat, không nên đăng tải lại hay chia sẻ trên các trang web tương tự, rất dễ bị kiện bản quyền.
  •  Tải video YouTube với SaveFrom
Tốc độ tải nhanh, không thường xuyên tải được video HD.

Để tải video trên Youtube, chúng ta cũng có thể thực hiện bằng cách thay ss vào link URL của video Youtube. Cụ thể, thay chữ "www." bằng "ss" trên ULR của video.

Chẳng hạn tôi có đường link video trên Youtube là:

https://www.youtube.com/watch?v=mqwbDN8M7X0

Tiếp đến để tải video Youtube, chúng ta sẽ thay www. bằng ss. Như vậy đường link mới sẽ là:

https://ssyoutube.com/watch?v=mqwbDN8M7X0
Cuối cùng bạn cũng lựa chọn định dạng video Youtube muốn tải về là xong nhé.Các bạn có thể truy cập vào trang web SaveFrom qua địa chỉ này (lưu ý các website cho phép tải video YouTube thường có quảng cáo, downloader đi kèm). Cách thức hoạt động khá đơn giản, chúng ta sẽ thấy có 1 ô để nhập URL:Nhập URL của video vào ô (1), bấm nút (2) - nút màu xanh để hệ thống "bắt" file, rồi hiển thị link download. Như ví dụ hình dưới, các bạn có thể thấy rất nhiều định dạng video tương ứng. Nhiệm vụ còn lại khá đơn giản, click chuột để tải hoặc copy link rồi dán vào Internet Download Manager thôi:


Cách tải video YouTube này rất tốt, nhất là đối với những trường hợp video quá dài (tầm hơn 2 tiếng), hoặc những video mà bạn không thể tải được bằng Cốc Cốc hoặc IDM (do thuật toán của YouTube thay đổi), các bạn hãy nhớ dùng thủ thuật ssyoutube này nhé.

SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: