Sunday, March 22, 2020

Download Adobe Photoshop CC 2020 full | link google driver

Adobe Photoshop CC 2020 Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Link google driver 

Adobe Photoshop CC 2020 đã phát hành chính thức vào tháng 11/2019 với nhiều tính năng mới. Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh ảnh, đồ họa nổi tiếng nhất hiện nay được phát triển bở hãng Adobe. Adobe Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.

Photoshop CS6 Portable Full new

Tải Adobe Illustrator 2020 Mới Nhất Google Drive & Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Một số điểm mới của Adobe Photoshop CC 2020

Tài liệu đám mây: Tài liệu đám mây là các tệp gốc trên đám mây của Adobe mà bạn có thể dễ dàng mở và chỉnh sửa trong bất kỳ ứng dụng tương thích nào của Adobe. Tài liệu đám mây cho phép bạn truy cập liền mạch công việc của mình trên các thiết bị. Chỉ cần kết nối với Internet, mở PSD của bạn từ tab Tài liệu đám mây trong màn hình chính của ứng dụng và chọn nơi bạn rời đi.
Cải tiến cho cài đặt trước: Khám phá swatches mới, độ dốc, mô hình, hình dạng và phong cách dễ dàng. Các cài đặt trước bây giờ trực quan hơn để sử dụng và dễ dàng hơn để tổ chức.
Hành vi biến đổi nhất quán: Biến đổi tỷ lệ nhiều lớp, bất kể loại lớp, mà không sử dụng phím Shift.
Bảng thuộc tính được cải thiện: Tìm nhiều hơn các điều khiển bạn cần ở một vị trí trung tâm. Dễ dàng thay đổi cài đặt tài liệu, truy cập tất cả các cài đặt lớp loại và thuận tiện sử dụng Tác vụ nhanh.
Đối tượng thông minh cho các lớp: Dễ dàng chuyển đổi Đối tượng thông minh của bạn trở lại thành các lớp thành phần để tinh chỉnh thiết kế của bạn, tất cả ở một nơi, mà không phải chuyển đổi giữa các cửa sổ tài liệu.
Biến đổi Warp cải tiến: Kiểm soát nhiều hơn với công cụ Warp. Thêm các điểm kiểm soát ở bất cứ đâu hoặc chia hình ảnh của bạn bằng lưới tùy chỉnh để chuyển đổi theo các nút riêng lẻ hoặc lựa chọn lớn hơn.
Bộ kiểu dáng cho phông chữ OpenType: Các bộ kiểu dáng cho phông chữ OpenType có sẵn trong Photoshop. Bộ kiểu dáng đơn giản hóa khả năng của bạn để truy cập glyphs thay thế của phông chữ.


2. Yêu cầu cấu hình cài đặt

Bộ vi xử lý: Intel or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz hoặc nhanh hơn.
Hệ điều hành: Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 10 (64 bit) version 1809 trở lên.
RAM: 2 GB hoặc nhiều hơn (khuyến nghị 8 GB).
Dung lượng ổ đĩa trống: 3,1 GB trở lên, cộng thêm không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường).
Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên (khuyến nghị 2 GB).
Card đồ họa: nVidia GeForce GTX 1050 hoặc tương đương (khuyến nghị: nVidia GeForce GTX 1660 hoặc Quadro T1000)
OpenGL 2.0-capable system.


3. Download Adobe Photoshop CC 2020Google || Mshares|| Fshare

Adobe Photoshop 2020 Portable

4. Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Sau khi tải file cài đặt về bạn tiến hành giải nén.

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt

Nhấn Continue để tiến hành cài đặt.


Lưu ý: Từ phiên bản photoshop CC 2019 trở đi chỉ hỗ trợ Windows 64 bit nên sẽ không có phiên bản 32 bit. Nếu bạn sử dụng Windows 32 bit thì có thể cài đặt Photoshop CC 2018 trở về trước.

SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: