Wednesday, March 18, 2020

Nitro Pro 13.13.2.242 Retail x64 With Core

Nitro Pro 13.13.2.242 Retail x64 With Core - Kích hoạt xong,khi có version mới download về cài đè lên là vẫn xài Full!


Download Office 2019 Pro Plus Full - Kích Hoạt Bản Quyền

Nitro Pro là phần mềm tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi tập tin PDF cũng như cho phép người dùng trích xuất văn bản chính xác từ các tập tin PDF nhờ tích hợp tính năng nhận diện ký tự quang học OCR. Bên cạnh đó, Nitro Pro còn cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ như bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu, thiết kế mẫu tài liệu PDF hay chuyển đổi đồng thời hàng loạt tập tin PDF sang Word, Excel, PowerPoint, các định dạng ảnh và nhiều định dạng khác.

Giao diện dễ sử dụng

Nitro Pro sở hữu giao diện dễ sử dụng với thiết kế GUI dạng Ribbon tương tự với bộ công cụ văn phòng Office nổi tiếng của hãng Microsoft.

Đặc biệt, các nhà phát triển Nitro Pro còn thiết kế màn hình trợ giúp luôn hiển thị khi người dùng mở giao diện của ứng dụng, cung cấp tùy chọn tìm kiếm thêm thông tin về các công cụ chuyên nghiệp tích hợp trong ứng dụng chỉ qua một thao tác click đơn giản.

Cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ

Nitro Pro giúp người dùng dễ dàng tạo các tập tin PDF mới từ bất cứ định dạng tài liệu nào, thêm bình luận cho tập tin PDF, trích xuất đoạn văn bản hay toàn bộ tài liệu bao gồm hình ảnh sang các định dạng tài liệu khác, chèn hình ảnh, liên kết và trang vào tập tin PDF cũng như bảo vệ tài liệu và thêm chữ ký, thiết kế và in mẫu.

Ngoài ra, Nitro Pro còn cung cấp các tính năng mạnh mẽ khác như cho phép người dùng ký, gửi, đánh giá và lưu tài liệu lên đám mây Nitro trực tiếp từ chương trình, so sánh các tập tin PDF và xác định điểm khác biệt trong các hình ảnh, ký tự và chú thích, đánh giá văn bản được gõ với tính năng kiểm tra chính tả, bỏ chọn đoạn văn bản, hình ảnh, chú thích và các mẫu từ trang PDF, in tài liệu với tính năng xử lý hàng loạt tập tin PDF. Đặc biệt, Nitro Pro tích hợp tính năng kích hoạt công cụ đo Measure tính toán khoảng cách, diện tích và chu vi các điểm theo tỷ lệ tùy chỉnh.

Sao chép và trích xuất PDF

Một trong những ưu điểm nổi bật của Nitro Pro phải kể đến khả năng sao chép và trích xuất các tập tin PDF. Với tính năng này, người dùng dễ dàng trích xuất các tập tin PDF và khai thác trong các ứng dụng văn phòng như Microsoft Word, WordPerfect, hay OpenOffice, v.v.v.

Nitro Pro luôn đảm bảo tài liệu được chuyển đổi hay sao chép sẽ giữ nguyên định dạng gốc bao gồm font chữ, màu sắc và kích thước của font chữ. Bên cạnh đó, Nitro Pro hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt các tập tin PDF sang Word, RTF và các định dạng văn bản khác.

Hỗ trợ chức năng nhận diện ký tự quang học

Nitro Pro tích hợp chức năng nhận diện ký tự quang học OCR, giúp người dùng tạo các tập tin PDF từ các tài liệu văn bản được quét hoặc từ các tập tin PDF hình ảnh nhằm thuận tiện cho việc xuất bản, chỉnh sửa hoặc lưu trữ.

Người dùng cũng có thể sử dụng Nitro Pro khi muốn tạo các tập tin PDF cho phép chỉnh sửa và tùy chỉnh các tập tin hay tạo các tập tin dạng PDF/A hỗ trợ chức năng tìm kiếm và lưu tài liệu ở chế độ "Searchable Image".

Chế độ điều hướng mượt mà

Nitro Pro là phần mềm cực kỳ dễ sử dụng với chế độ điều hướng mượt mà, cung cấp các chức năng được sắp xếp với bố cục hợp lý trên giao diện thiết kế GUI dạng Ribbon, giúp người dùng nhanh chóng xác định được các công cụ và chức năng cần sử dụng để xử lý các tập tin PDF hiệu quả.

Tuy nhiên, người dùng cần chú ý một lưu ý nhỏ khi sử dụng phần mềm Nitro Pro đó là phần mềm Nitro Pro dù không yêu cầu chạy trên các siêu máy tính nhưng đôi khi sẽ làm chậm hệ thống máy tính, đặc biệt trên các dòng máy tính đời cũ - tức là phần mềm yêu cầu chạy trên những PC có cấu hình tương đối cao.

Ứng dụng mạnh mẽ, đáng tin cậy

Nitro Pro xứng đáng là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng xử lý các tập tin PDF tốt nhất trên thị trường hiện nay nhờ gói chức năng mạnh mẽ và cực kỳ dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng.
Nitro PDF Professional cung cấp cho người dùng khả năng tạo và biên tập các file PDF nhanh chóng. Công cụ cung cấp các chức năng cơ bản hỗ trợ mọi người dùng kể cả những người có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng có thể tự soạn thảo các file PDF dễ dàng.

Bên cạnh đó, Nitro PDF Professional còn cho phép đánh dấu những văn bản quan trọng, thêm Sticky Notes, Text Box hay vẽ hình (hình vuông, bầu dục, mũi tên,...).Thêm, xóa và sửa đổi văn bản và hình ảnh trong nhiều cửa sổ cùng một lúc,chèn, trích xuất và xoay trang, sao chép / dán văn bản vào các tệp Word hoặc Office.
Tính năng Whiteout + Redaction giúp xóa văn bản và hình ảnh để dễ dàng chỉnh sửa và điền biểu mẫu, hoặc sắp xếp lại văn bản và hình ảnh để xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu ẩn.
Khả năng tương thích AutoCAD : Làm việc với các bản vẽ CAD (Thiết kế hỗ trợ máy tính) chất lượng cao trong PDF, bao gồm xuất sang PDF từ Revit, AutoCAD và Microstation.
Tích hợp với Dropbox, Google Drive , OneDrive và Box đảm bảo truy cập nhanh chóng, dễ dàng vào các tài liệu dựa trên lưu trữ đám mây của bạn.

HomePage :
Mã:
https://www.gonitro.com/
Nitro Pro Retail 1391155
Download Trial (Retail 64 BIT) :
Mã:
http://install.nitropdf.com/professional_1391155/en/retail/nitro_pro13_ba_x64.msi

Download Trial (Retail 32 BIT) :
Mã:
http://install.nitropdf.com/professional_1391155/en/retail/nitro_pro13_ba_x86.msi

Nitro Pro Retail 13132242
Download Trial (Retail 64 BIT) :
Mã:
http://install.nitropdf.com/professional_13132242/en/retail/nitro_pro13_ba_x64.msi

Download Trial (Retail 32 BIT) :
Mã:
http://install.nitropdf.com/professional_13132242/en/retail/nitro_pro13_ba_x86.msi

Phần mềm dùng tốt và hiệu quả với người dùng cá nhân!Nếu bạn thấy hiệu quả và thường xuyên sử dụng trong công việc, hãy mua để sử dụng!

SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: