Monday, April 6, 2020

Download Autocad 2021 | link google driver

Autocad 2021 có gì mới?


  • Thông tin tổng quan:
  • Tên phần mềm: Autodesk Autocad 2021
  • Phiên bản: 2021
  • Nhà phát hành: Autodesk
  • Loại phần mềm: phần mềm vẽ kỹ thuật
  • Kiểu cài đặt: Install & Portable

Autodesk AutoCAD 2015 – 2016 – 2017 64 Bit Full Crack | Link Google Drive & Hướng Dẫn Cài Đặt

Giới thiệu Autocad 2021

Như thông lệ mọi năm thì đến thời điểm này thì Autodesk lại phát hành một phiên bản mới cho Autocad. Cũng không có chuyển biến gì về tên gọi, tên gọi năm nay vẫn sẽ là gọi theo con số của năm sau. Tên gọi chính thức Autodesk Autocad 2021 miễn phí.

Tất nhiên là không chỉ tên gọi khác mà mỗi năm Autodesk sẽ bổ sung cho phần mềm của mình nhiều tính năng và cải tiến mới. AutoCAD 2021 mới nhất hứa hẹn cho người dùng tăng năng suất và hiệu quả thông qua các bộ công cụ dành riêng cho ngành kỹ thuật, cũng như có thể làm việc thuận lợi mọi lúc mọi nơi mà không bị ràng buộc với một vị trí cụ thể, được cung cấp bởi các ứng dụng web và di động hiện đại.

Làm việc mọi lúc, mọi nơi

Cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào các bản vẽ và tài liệu CAD tại nơi làm việc và bất cứ nơi nào khác bằng dịch vụ web AutoCAD và các ứng dụng di động. Đây là tính năng hơn hẳn so với Autocad 2007.


Bạn không cần phải cài đặt AutoCAD 2021 Full trên máy tính để xem, chỉnh sửa và tạo bản vẽ ở bất cứ đâu trên thế giới. Đăng nhập vào web.autocad.com bằng ID Autodesk của bạn và làm việc trong giao diện web được đơn giản hóa mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng di động AutoCAD 2021 miễn phí sẽ cho phép bạn làm việc ngay cả khi không có kết nối internet. Với nó, bạn có thể thực hiện các phép đo tại chỗ và chỉnh sửa bản vẽ trong các cuộc họp với khách hàng bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.


Các công cụ phù hợp cho công việc

AutoCAD 2021 sẽ giúp tăng tốc công việc của bạn và tăng hiệu quả với các bộ công cụ và thư viện chuyên dụng cho kiến ​​trúc, kỹ thuật điện, thiết kế cơ khí, bản đồ học và nhiều ngành công nghiệp khác. Bạn sẽ có hơn 750.000 bộ phận, đối tượng và biểu tượng đã hoàn thành, bạn có thể tự động hóa việc tạo ghi chú và thuộc tính. Dễ dàng tạo ra tất cả các tài liệu dự án cần thiết. Và nhờ chuyên môn hóa, các công cụ AutoCAD 2021 sẽ nói chuyện với bạn bằng một ngôn ngữ chuyên nghiệp.

Các tính năng mới và cải tiến Autocad 2021


Không phát hành nào mà Autodesk không có bất ngờ thú vị. Phiên bản AutoCAD 2021 có rất nhiều cải tiến. Các cải tiến này thực sự được mong đợi và rất hữu ích. Hãy xem qua một số cải tiến đáng mong đợi nhất.

So sánh lịch sử bản vẽ 

Sử dụng lịch thay đổi bản vẽ, bạn có thể so sánh trực tiếp các phiên bản trước trong bối cảnh của bản vẽ hiện tại.

So sánh Xref

Bây giờ bạn có thể so sánh các phiên bản của tệp liên kết ngoài (Xref) và thực hiện các thay đổi mà không cần rời khỏi bản vẽ hiện tại.

Cải thiện bảng khối

Trên Autocad 2021, thư viện của các khối có sẵn cho bạn luôn luôn và ở mọi nơi. Có thể giao tiếp với nội dung từ phiên bản web và di động của AutoCAD.

Cải thiện hiệu suất đồ họa


Khi xoay và phóng to 2D, AutoCAD 2021 sẽ tự động tạo lại bản vẽ để hoạt động nhanh hơn và mượt mà hơn. Và nhờ có sự hỗ trợ của bộ xử lý đa lõi, khi làm việc với các mô hình 3D, bạn sẽ cảm thấy rằng chúng đã trở nên nhạy hơn với các hoạt động trên quỹ đạo, pan và zoom.

Cải tiến AutoLISP

Chỉnh sửa và gỡ lỗi các tệp AutoLISP bằng tiện ích mở rộng mới cho Microsoft Visual Studio Code. Một tin tốt khác là AutoLISP hiện hỗ trợ đầy đủ các ký tự Unicode.

Kết nối đám mây
Giờ đây, bạn có thể mở các tệp DWG được lưu trữ trong bất kỳ đám mây phổ biến nào trực tiếp từ giao diện AutoCAD 2021. Sử dụng Microsoft OneDrive, Box, Dropbox, Google Drive và bộ lưu trữ khác hoặc Autodesk Drive. Trong đó, tình cờ, được bao gồm trong đăng ký của bạn.

Tăng tốc

Nhờ các quy trình được tăng tốc, bạn có thể lưu công việc của mình chỉ trong tích tắc. Và cài đặt AutoCAD 2021 miễn phí bây giờ nhanh gấp đôi.

Cắt và mở rộng

Các lệnh Trim và Extend đã trở nên thông minh hơn. Chế độ nhanh sẽ tự động chọn tất cả các ranh giới tiềm năng theo mặc định.

Cải thiện các phép đo nhanh

Tùy chọn Quick trong một lệnh MEASUREMENT hiện hiển thị các giá trị được tính cho các khu vực và chu vi trong bản vẽ 2D.

Cải tiến nhóm đám mây

Thay đổi kích thước vòng cung cho bất kỳ sửa đổi nào của đám mây thẻ bằng cách sử dụng lệnh REVCLOUDPROPERTIES mới.

Ngắt điểm đơn

Chia dòng, cung hoặc đa tuyến thành hai đối tượng tại điểm đã chọn bằng lệnh BREAKATPOINT mới.

Cấu hình Autocad 2021

Phần mềm Autocad 2021 mới nhất này yêu cầu một cấu hình khá cao. Bạn hãy xem xét qua cấu hình dưới đây để cân nhắc xem có nên cài đặt và sử dụng phần mềm này hay không.

Yêu cầu cấu hình cho AutoCAD 2021

Hệ điều hành Hệ điều hành 64 bit tuân theo chính sách Vòng đời hỗ trợ sản phẩm của Autodesk.
Bộ xử lý Cơ bản : Bộ xử lý 2.5 – 2.9 GHz
Khuyến nghị : Bộ xử lý 3+ GHz
Nhiều bộ xử lý: Được ứng dụng hỗ trợ
RAM Cơ bản : 8 GB
Khuyến nghị : 16 GB
Độ phân giải màn hình Hiển thị thông thường:
1920 x 1080 Màn hình 4K Độ phân giải cao & Màu sắc trung thực:
Độ phân giải lên tới 3840 x 2160 được hỗ trợ trên các hệ thống Windows 10, 64 bit (có thẻ hiển thị có khả năng)
Card màn hình Cơ bản : GPU 1 GB với Băng thông 29 GB / giây và Tương thích DirectX 11
Khuyến nghị : GPU 4 GB với Băng thông 106 GB / s và Tương thích DirectX 11
Dung lượng đĩa 7,0 GB
Mạng Triển khai thông qua Trình hướng dẫn triển khai.
Máy chủ cấp phép và tất cả các máy trạm sẽ chạy các ứng dụng phụ thuộc vào cấp phép mạng phải chạy giao thức TCP / IP.

Các ngăn xếp giao thức TCP / IP của Microsoft® hoặc Novell đều được chấp nhận. Đăng nhập chính trên máy trạm có thể là Netware hoặc Windows.

Ngoài các hệ điều hành được hỗ trợ cho ứng dụng, máy chủ cấp phép sẽ chạy trên các phiên bản Windows® Server 2012 R2, Windows Server 2016 và Windows Server 2019.

Thiết bị trỏ Tương thích với MS-Mouse
.Nền tảng NET .NET Framework phiên bản 4.8 trở lên
Download AutoCAD 2021 miễn phí mới nhất 2020 link google driver tốc độ cao
Phiên bản AutoCAD 2021 mới có dung lượng khá nặng khoảng 2GB.
SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: