Friday, May 15, 2020

Ghost Win 10 64bit UEFI chuẩn nhất 2020

Ghost Win 10 64bit tốt nhất 2020 full 

Bản ghost win10 nguyên gốc tích hợp sẵn bộ office 2016, unikey, winrar, autocad 2018, sketchup 2020. Nên phù hợp cho các bạn dùng dồ họa hơn
Ghost Win 10 và Ghost Windows là từ ngữ khá thông dụng cho người thường xuyên sử dụng máy tính. Mỗi khi hệ điều hành Windows của chúng ta gặp trục trặc thì việc đầu tiên mọi người đều nghĩ đến việc cài đặt lại máy.


Tuy nhiên việc cài đặt lại máy tính thì yêu cầu bạn phải hiểu biết một chút về hệ thống máy tính, cộng với việc cài đặt diễn ra lâu, tốn thời gian của người dùng. Bởi vậy mà giải pháp Ghost lại máy là hiệu quả nhất.

Có thể hiểu dễ hơn là bản Ghost Win 10 hay các phiên bản Win 7, 8, XP khác là dạng tệp tin nén hệ thống Windows, giờ chúng ta tiến hành bung nó ra để sử dụng mà thôi.

Chúng ta cùng ictmemory.com tìm hiểu thêm về ưu, nhược điểm khi sử dụng bản Ghost để cài đặt lại máy tính nhé.


Ghost Win 10 hay Ghost Win 7, 8, XP về cơ bản là như nhau, nó dạng file nén hệ thống hay còn gọi là bản backup hệ thống mà người dùng đã tạo ra từ trước. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà các bản Ghost cũng khác nhau. Ví dụ như bản Ghost Win 10 trắng thì nó chỉ chứa mỗi hệ điều hành gốc, không cài đặt thêm bất cứ thành phần nào khác như: Phần mềm, Driver, App, Trò chơi…

Giúp bạn Reset hay khôi phục lại cài đặt hệ thống máy tính một cách nhanh chóng, hiệu quả chỉ với một cú click chuột

Link tải Ghost Win 10 về máy

Ghost Win 10 64bit Chuẩn UEFI Full link google driver tốc độ cao


Bản ghost win 10 tích hợp đồ họa autocad 2018, sketchup 2020 nên dung lượng hơi cao

– Thời gian cài đặt nhanh chóng

>>>>>>>>>>>>>>>>>>> xem thêm

[Ghost ISO] Bộ Cài Windows 10 1909 Pro Tối Ưu, Mượt Và Ổn Định

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Những ưu điểm khi sử dụng bản Ghost cài đặt lại máy


– Dễ sử dụng, đưa máy về trạng thái như mới ban đầu rất dễ, chỉ cần click là mọi việc diễn ra tự động.Rất dễ Bất cứ ai cũng có thể làm được.

– Không phải cài đặt thêm các phần mềm đi kèm khác như Microsoft Office, Unikey…tất cả các phần mềm đều đã được tích hợp sẵn trong bản Ghost Full

– Không phải cài đặt các Driver rắc rối như Lan, Network, âm thanh, card VGA… nếu như bạn cài Win thì đôi khi đây là bước khó khăn và phức tạp nhất.

– Bản quyền Windows hay các phần mềm được giữ nguyên, không phải mất công Active lại

Ghost win 10 đồ họa autocad 2018...

Nhược điểm khi sử dụng bản Ghost cài lại máy

Bất cứ cái gì cũng có 2 mặt của nó, vì vậy khi sử dụng bản Ghost Win 10 cũng vậy, song song với những ưu điểm thì chúng ta có các nhược điểm sau:

– Tùy vào chuẩn ổ cứng của bạn có hỗ trợ việc Ghost hay không, do đó bạn cần tìm đúng chuẩn mới Ghost được. Có hai chuẩn là GPT và UEFI, nếu như ổ cứng bạn hỗ trợ chuẩn nào thì bạn phải tìm theo chuẩn đó mới Ghost được.

– Các bản Ghost Win 10 thường có dung lượng khá cao, nên việc di chuyển, sao chép hơi bất tiện. Trừ những bản Ghost Win 10 siêu nhẹ, các phần mềm được lược bỏ bớt thì dung lượng giảm chút.
SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: