Sunday, June 21, 2020

CorelDRAW Graphics Suite 2020 Mới Nhất

Download CorelDRAW Graphics Suite Mới Nhất 2020 Link Tốc độ cao

1. CorelDRAW Graphics Suite Là Gì?

CorelDRAW Graphic Suites 2020 v22 là phiên bản mới nhất hiện nay của phần mềm thiết kế đồ họa vector dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp, được phát triển bởi hãng sản xuất phần mềm đồ họa nổi tiếng Corel Corporation – đây cũng là một đối thủ “nặng ký” của gã khổng lồ Adobe. Nếu là một designer thì bạn không thể không biết tới cái tên Corel này, được sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế in ấn.


CorelDRAW Graphics Suite 2020 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ vector illustration,  bố cục, chỉnh sửa ảnh và font chữ chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo và hoàn thành các dự án thiết kế quan trọng từ trên mọi thiết bị của bạn. Với lần cập nhật này Corel hứa hẹn sẽ giúp công việc thiết kế của bạn không còn trở nên “nặng gánh” như trước nữa, cải thiện hiệu suất làm việc của bạn đáng kể. Để đi chi tiết hơn về phần mềm đồ họa vector này mình sẽ liệt kê một số tính năng mới có trong phiên bản mới nhất này của CorelDRAW Graphic Suites 2020.

Download 3ds Max 2016 và Vray | Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Download Autodesk 3Ds Max 2011 | Hướng dẫn cài đặt Autodesk 3Ds Max 2011 chi tiết
Download VRay Next for SketchUp Pro 2020 | Hướng dẫn cài đặt

2. Các Tính Năng Mới Của CorelDRAW Graphics Suite 2020

Mình sẽ liệt kê một số tính năng đặc biệt được update trong phiên bản mới nhất này của CorelIDRAW ở dưới đây mà mình có tham khảo trên trang chủ của hãng, bạn có thể đọc qua để biết những tính năng mới nào giúp ích được cho bạn trong quá trình thực hiện công việc nhé.

Công cụ Game-changing: Kết nối với khách hàng và đồng nghiệp của bạn trên các bản thiết kế. Chia sẻ concepts của bạn với người đánh giá của bạn trong cloud, mời họ xem, chú thích và nhận xét trực tiếp về các tệp thiết kế CorelDRAW của bạn bằng CorelDRAW.app. Thực hiện thay đổi thiết kế từ phản hồi của khách hàng hoặc những người đóng góp, tất cả ở một nơi và trong tập tin làm việc của bạn.
Typography được cải tiến: Hiển thị type đẹp với các công nghệ typographic mới và cải tiến, thực hiện tùy chỉnh font chữ theo ý của bạn dễ dàng.
Next-level trace results: Tận hưởng kết quả theo dõi bitmap-vector đặc biệt, nhờ công nghệ PowerTRACE ™ mới được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo AI. Các tùy chọn này giúp tối ưu hóa hình ảnh nâng cao, giúp cải thiện chất lượng của bitmap khi bạn trace nó.
Giải pháp hình ảnh hỗ trợ AI với chất lượng ấn tượng: Bạn chỉ việc lựa chọn các option theo dõi những hình ảnh được sáng tạo từ mô hình machine-learning, giúp thỏa mãn sự sáng tạo của bạn và mở rộng khả năng thiết kế của bạn và tăng tốc quy trình công việc. Hơn nữa nó còn giúp loại bỏ nhiễu từ hình ảnh JPEG, tạo mặt nạ nhanh hơn và chính xác hơn với công cụ Lựa chọn thông minh mới.
Tối ưu việc sử dụng công cụ: Giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và đạt được kết quả tốt hơn với bộ ứng dụng nhanh hơn, phản ứng nhanh hơn rõ rệt. Với hiệu suất nhanh hơn gấp 10 lần so với phiên bản trước, bạn sẽ chuyển từ ý tưởng sang hoàn thành trong thời gian rất nhanh.


3. Yêu Cầu Về Hệ Thống Của CorelDRAW Graphics Suite 2020 v22

Windows 10 *, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 64-bit hoặc 32-bit.
Intel Core i3 / 5/7/9 hoặc AMD Ryzen 3/5/7/9 / Threadripper, EPYC
Thẻ video có khả năng OpenCL 1.2 (được khuyến nghị)
RAM 4 GB trở lên.
Dung lượng ổ cứng 4 GB
Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
Microsoft.NET Framework 4.7.2
Ổ đĩa DVD tùy chọn (để cài đặt hộp). Cài đặt từ DVD yêu cầu tải xuống tối đa 900 MB
Cần có kết nối Internet để cài đặt và xác thực CorelDRAW Graphics Suite và truy cập một số thành phần phần mềm, tính năng và nội dung trực tuyến đi kèm.
4. Link Download CorelDRAW Graphics Suite 2020 Mới Nhất Tốc Độ Cao
Vì lượt tải quá nhiều có thể dẫn tới quá tải bị google drive chặn download trong 24h nên mình upload 3 link tải, bạn chỉ cần lựa chọn một trong ba link này để tải về thôi nhé.

Download CorelDRAW Graphics Suite 2020 v22 Link tốc độ cao (1.2GB)

Download CorelDRAW Graphics Suite 2020

5. Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDRAW Graphics Suite 2020

Vì bản cài đặt này đã được cr.ack sẵn nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi download file CorelDRAW theo link tải ở trên về rồi, bạn sử dụng công cụ giải nén như winrar, 7-zip để giải nén file. Tiếp theo, bạn vào folder đã được giải nén và click vào file “CorelDRAW.Graphics.Suite.2020.v22.exe” nhé.

Bước 2: Giao diện cài đặt của phần mềm sẽ hiện lên như hình dưới, bạn hãy ghi tên bạn hoặc một nickname gì đó vào ô full Name sau đó click vào nút Next nhé.

Bước 3: Tại bước này bạn có 2 lựa chọn cài đặt. Bạn có thể chọn lựa chọn đầu tiên là Typical Installation nó sẽ cài đặt hết các tool trong bộ CorelDRAW. Hoặc theo mình thì bạn có thể chọn Custom Installation để có thể tự lựa chọn các tool mà bạn muốn cài đặt, ở đây mình chọn “Custom Installation” nhé.

Bước 4: Sau khi click vào “Custom Installation” ở bước trên, phần mềm sẽ chuyển hướng tới giao diện tiếp theo, tại đây bạn có thể lựa chọn các tool mà bạn muốn cài đặt. Thông thường, nếu chỉ dùng CorelDRAW thì sẽ chọn ô checkbox đầu và cuối (Corel Font Manager). Còn nếu bạn muốn sử dụng thử qua 2 tool ở giữa thì có thể tích cả, nếu qua quá trình sử dụng thấy “không hợp” thì có thể gỡ ra nhé. Sau đó chọn Next.

Bước 5: Tại bước này, bạn chỉ cần chọn Next thôi ^^.


Bước 6: Bước tiếp theo, bạn hãy click vào nút Install Now để bắt đầu cài đặt chương trình nhé.

Không cần nhập key. Nếu cần nhập thì tham khảo các key dưới đây:

GCKDX63FXZOPGF1DB7Z9KLVYR

BGDGR4SEX9KUBT5CFKD2XABKL

MJGSW3XZFBJG5HTKI8NCBX4DV

NHDR47RIFXGT62GKBX89KNHV

NHVF6SFJL9YBVXI9NM5ESFXA3G

NHVFXY5DRCHZ3SW2NKJNVXU7

Bước 7: Tiến trình sẽ được cài đặt tự động, bạn chờ khoảng vài phút là xong nhé.

Bước 8: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở phần mềm lên sử dụng bình thường nhé. Giao diện của phần mềm sau khi cài đặt thành công sẽ tương tự như này.

Vậy là quá trình cài đặt đã thành công, rất dễ dàng phải không nào !!!

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm ictmemory.com, đừng quên chia sẻ cho bạn bè, đồng nghiệp của mình cùng biết nhé ^^.

Chúc các bạn cài đặt thành công.


SHARE THIS

Author:

Chia sẻ đam mê, kết nối thành công.

0 comments: